Phụ nữ sinh con tốt nhất ở tuổi 34

06:12 27/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phu nu sinh con tot nhat o tuoi 34
Theo nghiên cứu của các nhà xã hội học Mỹ, phụ nữ sinh con ở tuổi 34 sẽ giữ được chu kỳ sức khỏe tốt lâu hơn những phụ nữ sinh con ở tuổi 18. Đây là tin vui cho những phụ nữ tập trung lo cho sự nghiệp trước khi lập gia đình.

Qua nghiên cứu tình trạng sức khỏe của khoảng 3.000 phụ nữ và độ tuổi sinh con đầu lòng của họ, các nhà nghiên cứu nhận thấy những phụ nữ nào sinh con sớm (từ tuổi 22) thì sức khỏe có nhiều vấn đề hơn so với những phụ nữ sinh con ở tuổi 34.

Tuy nhiên, những phụ nữ nào từ tuổi 35 trở lên, đặc biệt sau tuổi 40, mới sinh con thì sức khỏe lại càng có nhiều vấn đề hơn. Theo các nhà nghiên cứu, tuổi sinh con hợp lý nhất đối với phụ nữ là từ 27 - 34.

Q.HƯƠNG (Theo Herald Sun)

Việt Báo
contentlength: 1774
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..