Phú Yên: Chữa bệnh bằng tắm bùn khoáng

16:56 28/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phu Yen Chua benh bang tam bun khoang
Ngày 28/5, bác sĩ Dương Tấn Thịnh - Giám đốc Bệnh viện phục hồi chức năng và điều dưỡng Phú Yên cho biết: đơn vị đang xúc tiến việc chữa bệnh bằng phương pháp tắm bùn qua hệ thống năng lượng mặt trời.

Hoạt động của hệ thống này dựa trên nguyên lý bùn khoáng được làm nóng bởi nước đã được đun nóng bằng năng lượng mặt trời. Hiện bệnh viện này đã được lắp đặt ba hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời để phục vụ cho sinh hoạt của hơn 100 bệnh nhân mỗi ngày và làm nóng các hồ bùn khoáng chữa bệnh.

Các hệ thống này rất tiện ích, vừa tiết kiệm tối đa điện năng vừa an toàn cho người sử dụng. Nhiệt độ của nước khi qua các hệ thống này có thể nóng trên 80 độ C vào giữa trưa.

Hùng Phiên

Việt Báo
contentlength: 2125
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cách kéo dài tuổi thọ đơn giản nhờ ăn trứng
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..