“Phom” nào, chế độ ăn đấy

08:09 21/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phom nao che do an day

Quá béo hay quá gầy đều cần tới một chế độ ăn, luyện tập đặc biệt để lấy lại “phom” chuẩn. Tuy nhiên để có được một thân hình như ý thì bạn nên “định dạng” cho vẻ ngoài của mình trước đã.

Kiểu chữ A

Mông và đùi của những người có thân hình kiểu chữ A hơi bị “ngoại cỡ”, phần ngang hông thì thắt lại, mỡ phần lớn tập trung ở đùi. Nguyên nhân một phần là do những người này thường thích những món ăn nhiều chất béo, đặc biệt là món bánh có nhiều thịt.

Giải pháp:

- Hạn chế ăn những món có nhiều chất béo và thịt, ví như thay các đồ bơ sữa bằng sữa chua.

- Ăn thật nhiều rau xanh thay vì ăn những món có nhiều tinh bột.

Kiểu chữ T

Chân gầy, mông nhỏ, mỡ phần lớn tập trung ở vùng bụng và lưng là hình dáng của những người có thân hình kiểu chữ T. Những người này thường chuộng đồ ngọt, sản phẩm có nhiều tinh bột và đồ nướng.

Giải pháp:

- Đưa đồ ngọt, đồ uống chưa cồn ra khỏi thực đơn hàng ngày.

- Chia bữa ăn thành nhiều phần nhỏ và sử dụng nhiều hơn sản phẩm làm từ sữa.

Kiểu chữ I

Với những người có thân hình kiểu chữ I tay và chân khẳng khiu, eo phẳng và thường có xu hướng gầy ốm. Món ăn yêu thích của họ là thịt, trứng, bơ và đồ hun khói.

Giải pháp:

- Ăn nhiều đồ hidrat cacbon (như tinh bột, đồ ngọt).

- Thoải mái ăn sôcôla, uống nhiều sữa và trên bàn ăn thì không thể thiếu món cá.

Kiểu chữ O

Thật dễ dàng để định dạng cho những người có thân hình kiểu chữ O, vì đó là những người béo tròn, mỡ tập trung nhiều ở lưng, cánh tay mập, có nhiều vết nhăn ở bụng. Những người có thân hình chữ O đặc biệt thích những sản phẩm sữa, pho mát và đồ ngọt. Vì thế mỡ thường phân bổ đều khắp cơ thể họ giống như những người sau sinh.

Giải pháp tốt nhất cho những người muốn thay đổi kiểu dáng của mình là phải hạn chế được một lượng lớn Calo, cố gắng ăn nhiều vào buổi sáng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc không nên ăn vào thời điểm trước khi đi ngủ, nên từ chối ăn các món ngọt.

Hồng Vân

Theo Pravda

Việt Báo
contentlength: 5176
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những lưu ý và cách phòng tránh bệnh cho trẻ khi đi bơi
00:00 / --:--