Nổi ngứa toàn thân rồi chóng mặt là bệnh gì?

16:05 13/04/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lúc mới nổi ngứa thì chỉ có những chấm đỏ nhỏ nổi toàn thân rồi càng ngày nổi to hơn và phù hết cả người. Sau khi hết ngứa tôi cảm thấy rất chóng mặt và buồn nôn, nhưng hiện tượng này chỉ xảy ra vài giờ là hết. Nổi ngứa xuất hiện mỗi khi cơ thể đổ mồ hôi, nhưng lâu lâu mới xảy ra một lần.

Vậy xin cho hỏi như vậy là bị bệnh gì? Nếu bạn nào biết đây là bệnh gì và có cách chữa trị xin chỉ dùm mình. Cảm ơn mọi người.

(Thanh Huy)

Ý kiến bạn đọc

Hãy trao đổi thêm với tôi

chào bạn Huy! những thông tin về bệnh của bạn mà bạn nêu trên chưa đầy đủ để có thể đưa ra một chẩn đoán chính xác về bệnh và nguyên nhân gây ra bệnh của bạn. Bạn có thể trao đổi thêm với tôi qua SĐT hoặc mail của tôi, tôi sẽ giúp bạn tìm ra bệnh và nguyên nhân gây bệnh để bạn có huớng rõ ràng trong điều trị! Luơng Y Nguyễn Đức Nhã _ phòng mạch Phụ Tử Đuờng_ Tel: 0989980355_ mail : phutuduongvn09@gmail.com chúc bạn sớm hết bệnh.! Thân ái !

Triệu chứng của dị ứng

Theo những gì bạn kể thì có vẻ như bạn đang bị dị ứng. Có rất nhiều loại dị ứng, nếu bạn đang uống thuốc thì coi chừng nhiều loại thuốc có thể gây dị ứng. Nên ngưng thuốc ngay và xin bác sĩ đổi thuốc khác. Ngoài ra có dị ứng thức ăn (đồ biển, đậu phộng, trứng, một số trái cây có mủ), dị ứng với môi trường (bụi bẩn, chất thải hoá học, nước tắm rửa), dị ứng với giun, sán, lãi trong máu, dị ứng phấn hoa, cây có chất độc tố vân vân. Để biết rõ bạn bị dị ứng loại nào, tôi khuyên bạn nên gặp một bác sĩ có chuyên môn cao và tin tưởng để tư vấn thêm.

Trong lúc chờ đợi bạn có thể ra nhà thuốc mua thuốc chống dị ứng và ngứa có tên thương mại như Telfast (tên khoa học là fexofenadine) 120mg/viên. Uống một viên mỗi ngày. Chúc bạn mau bình phục.

Chữa chứng ngứa- nổi mề đay

Nếu bạn thực sự tin tôi xin nói rõ hiện tượng " dị ứng" của bạn gửi mail cho tôi theo địa chỉ trên, tôi sẽ mách bạn cách chữa trị cực kỳ đơn giản và nhanh chóng đến không ngờ. Tôi cũng bị triệu chứng ngứa như bạn hơn 10 năm. Nóng đổ mồ hôi ngứa, lạnh. Ngồi máy lạnh ngứa. chữa đủ loại thuốc tây y, đông y, nam dược v.v.. đèu bó tay.

Cách đây 1.5 tháng tôi đã tình cờ chữa thử, lúc đầu tôi xem thường chỉ làm cho qua chuyện vì nể thằng cháu đi kiếm các vị thuốc mà cha tôi để lại, nhưng lại không có rồi nó lại bảo tôi làm theo cách của nó. Thật bất ngờ, bất ngờ hơn mọi bất ngờ. Tôi đã khỏi ngứa rồi bạn ạ. Rất mong được giúp bạn khỏi nỗi buồn hơn mọi nỗi buồn. Chờ phản hồi của bạn. Mong toà soạn giúp thông tin đuợc thông suốt. xin chân thành cảm ơn. Trí

( ngtrtri )- nguyentrongtri333@yahoo.co.uk

Việt Báo
contentlength: 6496
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

5 thói quen ai cũng làm sai cả đời
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là 0,2% đến 5%. Chúng có thể xảy ra ngay lập tức hoặc vài tháng, thậm chí vài năm sau cắt bao quy đầu.