Những người thắt đáy lưng ong…

11:59 11/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhung nguoi that day lung ong

Đâu là chìa khóa của sự hấp dẫn mọi thời đại? Đó chính là vòng eo thon và đặc biệt, một nghiên cứu tại Mỹ đã chứng minh rằng những phụ nữ có vòng eo nhỏ thực sự “vừa khéo chiều chồng vừa khéo nuôi con”.

Điều này giải thích lý do tại sao vòng eo và bộ ngực của chị em luôn đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bạn đời của các quý ông.

The Bác sĩ Piers Cornelissen, nhà tâm lý học ĐH York, sức hấp dẫn giới tính của những đường cong gợi cảm tại eo và hông có lên quan tới khả năng sinh sản của phụ nữ hơn bất kỳ yếu tố nào khác. Bởi lượng hormone giới tính oestrogen trong buồng trứng sẽ đóng vai trò quyết định cho dáng vẻ bề ngoài của nữ giới khi trường thành.

Công trình nghiên cứu của ông đã sử dụng phương pháp toán học và ghi chép để chứng minh mối liên hệ giữa vòng eo và khả năng sinh sản của phụ nữ. Ngoài ra, một số yếu tố khác như cấu trúc của khung xương cũng ảnh hưởng tới hormone giới tính.

Phương Uyên

Theo BBC

Việt Báo
contentlength: 2689
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..