Những đặc điểm cho thấy mẹ bầu có khả năng mang thai đôi

13:44 05/09/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Làm cha mẹ của một cặp song sinh là niềm hạnh phúc vô ngần. Vậy người mẹ có đặc điểm thế nào dễ mang thai đôi hơn bình thường.

Gia đình có nhiều cặp song sinh

Việc sinh đôi, sinh ba được quyết định bởi yếu tố di truyền. Nếu gia đình, họ hàng của bạn đã có nhiều cặp song sinh, xác suất bạn mang bầu đa thai sẽ cao hơn những người mẹ khác. Tuy nhiên, vấn đề di truyền này hoàn toàn phụ thuộc vào gia đình người mẹ mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi gia đình người bố.

Nhung dac diem cho thay me bau co kha nang mang thai doi

Tuổi thai phụ từ 30-34

Thống kê cho thấy các bà mẹ mang thai trong độ tuổi từ 30 đến 34 có tỷ lệ mang bầu đa thai cao hơn 11,5% so với bà mẹ ở các nhóm tuổi khác. Trên thực tế, khi tuổi tác của người mẹ tăng lên, hàm lượng estrogen của trong các nang trứng của người mẹ tăng lên, làm tăng xác xuất rụng 2 trứng, khả năng thụ thai đôi cao hơn.

Cao hơn

Phụ nữ sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ sẽ có nhiều yếu tố tăng trưởng insulin trong cơ thể, giúp thúc đẩy phát triển nang trứng, có thể làm tăng trực tiếp số lượng trứng rụng trong cơ thể.

Sinh lần thứ 2

Thống kê cho thấy khả năng sinh đôi trong lần sinh thứ hai và thứ ba cao hơn nhiều so với lần đầu.

Nhung dac diem cho thay me bau co kha nang mang thai doi

Nếu bạn đã từng sinh một cặp song sinh thì cơ hội thụ thai đôi trong lần tiếp theo sẽ cao hơn người mẹ bình thường. Ngoài ra, khi mang thai lần hai thì khả năng thai đôi cũng cao hơn.

Thụ tinh nhân tạo

Các yếu tố trên không đảm bảo việc bạn sẽ mang thai đôi nhưng thụ tinh trong ống nghiệm có thể đảm bảo đến 80%. Vì trứng được thụ tinh bên ngoài cơ thể và sau đó chuyển vào tử cung nên bạn có thể lựa chọn đặt một hay hai phôi. 

Theo Em đẹp

Quảng cáo Nhung dac diem cho thay me bau co kha nang mang thai doi KHẢN TIẾNG kéo dài mãi không thôi, thế mà nhờ bí quyết này, tôi đã khỏi chỉ sau 10 ngày
VietBao.vn
contentlength: 3271
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cách kéo dài tuổi thọ đơn giản nhờ ăn trứng
00:00 / --:--