Em cứ nghĩ là do mình ít giao hợp nên mới bị vậy, thời gian gần đây em mới xác định được rằng là mình đã bị bệnh xuất tinh sớm.Em chào bác sĩ! Nhờ BS tư vấn giùm cho em các loại thuốc trị hoặc cải thiện bệnh xuất tinh sớm. Vì em năm nay 36 tuổi có biểu hiệu của chứng xuất tinh sơm: “Khi giao hợp vừa mới đặt vào âm đạo là em có xuất tinh rồi, khi nào cố gắng kềm lắm thì chỉ ra vô vài lần là đã xuất tinh, nhờ BS vấn giúp em, em nên sử dụng thuốc nào để điều trị hoặc cải thiện không còn chứng bệnh xuất tinh sớm?

Em bị chứng xuất tinh sớm này đã lâu rồi, như em cứ nghĩ là do mình ít giao hợp nên mới bị vậy, thời gian gần đây em mới xác định được rằng là mình đã bị bệnh xuất tinh sớm. Cách đây 3 tháng em có đi diều trị chứng bệnh rối loạn cường dương đến nay em đã hết rối loạn. Thuốc em được cho uống trong lần điều trị đó là […] Em chưa có gia đình. Xin cám ơn BS!

(Nguyễn Nhân - TPHCM)

Chào Nhân,

Trường hợp khi có một kích thích nhỏ như chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục, hoặc khi đưa dương vật vào âm đạo mà chỉ trong thời gian rất ngắn đã xuất tinh và tình trạng này tái diễn nhiều lần trong một thời gian dài thì gọi là xuất tinh sớm. Vậy em xem lại mình đã ở trong tình trạng này chưa?

Xuất tinh sớm gặp ở khoảng 1/3 số đấng mày râu trong độ tuổi hoạt động tình dục. Hiện tượng này có thể chỉ là diễn biến bình thường ở những người có tính chất mạnh mẽ về nhu cầu tình dục và cảm xúc quá nhạy, vì thế khó kiểm soát được xuất tinh. Nếu trên thực tế em thấy biểu hiện của “đối tác” không hài lòng về em thì mới đáng lo em ạ!

Việc điều trị xuất tinh sớm nhằm vào hai yếu tố:

- Giảm cường độ kích thích.

- Làm chậm lại cảm giác

Hiện nay có 2 cách chữa là: tập luyện và dùng thuốc.

Biện pháp tập luyện thì có nhiều cách. Em có thể tham khảo các bài viết trước của AloBacsi về vấn đề này:

>> Em cảm thấy mình bị xuất tinh sớm, làm sao để khắc phục, thưa BS?

Các thuốc điều trị gồm các loại:

- Dùng thuốc tê (Lidocaiin, Benzocain…): dưới dạng xịt hay kem thoa quy đầu

- Thuốc uống: có thể dùng Sertraline, Paroxetine , Fluocetine ...

Việc sử dụng thuốc cần phải được tư vấn và theo dõi bởi  BS chuyên về Nam khoa, nhất là trường hợp của em đã từng có thời gian rối loạn cương.

Chúc sức khỏe em! 

BS-CK1 Nguyễn Minh Thu

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.

Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.

Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.

    Điều trị xuất tinh sớm, thuốc đặc trị xuất tinh sớm, tập luyện chữa xuất tinh sớm, chữa xuất tinh sớm như thế nào, TPHCM, Lidocaiin, Benzocain, Sertraline, Paroxetine, Fluocetine, TPHCM, Lidocaiin, Benzocain, Sertraline, Paroxetine, Fluocetine, BS-CK1, BS-CK1 Nguyễn Minh

Việt Báo
contentlength: 4579
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Máu của người phụ nữ trắng như sữa, vì ăn quá nhiều đồ vặt ngày Tết

Trong dịp Tết nguyên đán, cô Trần 31 tuổi bị đau bụng dữ dội, phải đến bệnh viện cấp cứu. Không ngờ sau khi chích máu kiểm tra, bác sĩ phát hiện máu cô Trần có màu trắng như sữa.