Ngoáy mũi bằng đũa, người đàn ông nhận cái kết đắng

10:44 07/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhiều người thường có thói quen dùng ngón tay để ngoáy mũi, nhưng trường hợp người đàn ông ở TQ lấy đũa ngoáy đã phải trả giá thảm khốc cho hành động của mình.Sự kiện:

Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe

Theo trang Shanghaiist, một người đàn ông sống ở Hồ Nam, Trung Quốc cảm thấy ngứa ngáy trong lỗ mũi sau khi ăn tối với gia đình. Ngay khi mọi người đứng dậy rời khỏi bàn, không thể chịu đựng được cơn ngứa, anh ta đã với lấy chiếc đũa và làm điều không tưởng: Nhét cây đũa và lỗ mũi và bắt đầu ngoáy mũi không ngừng.

Ngoay mui bang dua, nguoi dan ong nhan cai ket dang

Nhưng điều tồi tệ nhất không phải là chiếc đũa đó vừa để ăn cơm mà lại dùng để ngoáy mũi. Khi anh ta đứng dậy, bỗng bị vấp ngã và mặt cắm xuống đất. Như mọi người có thể tưởng tượng, chiếc đũa 20cm đã cắm thẳng vào hốc mũi. Khi mọi người nghe thấy tiếng kêu thất thanh và quay trở lại phòng ăn, ai nấy đều hãi hùng trước cảnh tượng trước mắt.

Ngoay mui bang dua, nguoi dan ong nhan cai ket dang

Ngoay mui bang dua, nguoi dan ong nhan cai ket dang

Ngay lập tức, anh ta được đưa đến bệnh viện gần nhất, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cấp cứu vì sợ rằng bất kỳ chuyển động nhỏ nào cũng có thể khiến chiếc đũa đẩy sâu vào bên trong hộp sọ.

May mắn là ca phẫu thuật thành công, người đàn ông này hiện đang phục hồi tích cực và sớm ra viện.

VietBao.vn
contentlength: 3802
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nguy cơ hiếm muộn, khó mang thai chỉ vì những thói quen này
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Phát hiện ung thư nghi do... nâng ngực

Vừa qua, các bác sĩ Khoa Ngoại vú, Bệnh viện K đã thực hiện thành công ca phẫu thuật bảo tồn, treo sa trễ ngực cho nữ bệnh nhân 47 tuổi chẩn đoán ung thư vú giai đoạn I.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..