Nghệ An: Bé trai 7 tuổi bị điện thoại nổ dập nát 2 bàn tay

10:41 20/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cầm chiếc điện thoại lên chơi được một lúc thì bỗng một tiếng nổ vang lên khiến 2 bàn tay của Hùng bị dập nát...

Nghe An: Be trai 7 tuoi bi dien thoai no dap nat 2 ban tay

Bé trai 7 tuổi nghịch điện thoại phát nổ bị dập nát 2 bàn tay. Ảnh. Báo Nông Nghiệp Việt Nam.

Chiều 18/2, Khoa Chấn Thương - Chỉnh Hình - Bỏng Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, đơn vị vừa cấp cứu bệnh nhi  Trương Xuân Hùng (7 tuổi, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) bị dập nát cả hai bàn tay do chơi điện thoại và bị điện thoại phát nổ.

Gia đình cháu bé cho biết, vì gia đình đi làm nên để cháu ở nhà một mình. Do thích thú với chiếc điện thoại nên Hùng cầm lên chơi, chơi được một lúc thì bỗng một tiếng nổ vang lên, chiếc điện thoại nổ tung vỡ nát, lực ép làm cho 2 bàn tay của cháu bị dập nát hoàn toàn chảy máu rất nhiều.

Nghe tiếng nổ 1 người hàng xóm chạy sang và thấy cháu nằm bất tỉnh trên nền nhà nên nhanh chóng đưa Hùng vào viện cấp cứu. 

Các bác sĩ tại Khoa Chấn thương Chỉnh Hình Bỏng bệnh viện sản nhi Nghệ An kết luận, bàn tay của Hùng đã bị dập nát 3 ngón tay và 1 phần bàn tay, chỉ còn lại 2 ngón và sẽ được phẫu thuật cắt lọc bảo tồn 2 ngón tay còn lại.

Theodoisongvietnam.vn

VietBao.vn
contentlength: 1970
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hóa ra khi uống nước nên ngồi chứ đừng đứng, bạn biết vì sao không?
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..