Ngày chăm sóc mắt miễn phí

13:36 08/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngay cham soc mat mien phi

Nhận thức được những yếu tố gây hại cho mắt, công ty Rohto Mentholatum Việt Nam phối hợp với BVM Thành Phố Hồ Chí Minh và Viện Mắt TƯ HN tổ chức chương trình khám mắt, kiểm tra thị lực, tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ đôi mắt đúng cách.

Chương trình nhằm mục đích phát hiện sớm điều trị kịp thời để giảm thiểu những trường hợp bệnh lý gây hiệu quả nghiêm trọng cho đối mắt. Chăm sóc bảo vệ đôi mắt hằng ngày không tốn kém là bao nhưng giúp con người cống hiến nhiều hơn cho gia đình và xã hội.

Công ty đã liên tục tài trợ cho chương trình mổ cườm với tổng số tiền lên đến gần 250,000 USD và 100,000 thủy tinh thể nhân tạo. Tiếp nối thành công Ngày chăm sóc mắt cùng New V Rohto vào ngày 10/10/2006, năm nay công ty Rohto Mentholatum (VN) tiếp tục mở rộng chương trình tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng để ngày càng có thêm nhiều người được khám và tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ đôi mắt.

Chương trình khám, tư vấn miễn phí tại 3 thành phố

Hà Nội: 10/10/2007 – Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa – 55 Đốc Ngữ – Ba Đình

Đà Nẵng: 14/10/2007 – Nhà Thi Đấu Nguyễn Tri Phương – 185 Hoàng Diệu – Nam Dương

TPHCM: 18/10/2007 – Nhà Thi Đấu Quân khu 7 – 202 Hoàng Văn Thụ – Phú Nhuận

PV

Việt Báo
contentlength: 3214
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bệnh nguy hiểm nhất dễ tấn công cơ thể mùa hè: Làm gì để phòng tránh?
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..