Nặng đầu, buồn ngủ thường xuyên là bệnh gì?

08:44 24/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi năm nay 28 tuổi. Gần một năm nay tôi thường xuyên bị một hiện tượng mà đi khám nhiều bệnh viện không phát hiện ra, đó là ấm trán, nặng đầu, mắt lúc nào cũng mỏi, chỉ muốn ngủ. Tôi không thể ngồi máy tính lâu vì nặng đầu và mỏi mắt.

Mong độc giả nào biết cách trị bệnh này chỉ giúp tôi với. Xin chân thành biết ơn!

( nguyễn lan)

Ý kiến bạn đọc

Khô mắt cũng có thể gây đau đầu, buồn ngủ

Có thể bạn bị mỏi mắt do điều tiết quá độ dẫn đến bệnh khô mắt. Trước đây tôi cũng bị hệt như bạn, bên cạnh đó có các triệu chứng khác như rất mệt mỏi, chỉ muốn ngủ, lúc chiều chạng vạng thì nặng đầu rất khó chịu.

Bạn thử đi khám mắt hoặc dùng thử nước mắt nhân tạo (vô hại và hữu ích cho những người làm việc với máy tính hàng ngày). Nếu bạn nhỏ thuốc mà cảm thấy dễ chịu thì có thể đến bệnh viện mắt nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế và bác sĩ chuyên ngành để được cho thêm thuốc uống bổ sung (thường là thuốc bổ cho mắt). Điều trị khoảng một tuần là bạn cảm thấy đỡ ngay.

Sau này, bạn phải dùng nước mắt nhân tạo thường xuyên (vì làm việc môi trường văn phòng với máy lạnh và vi tính nên dẫn đến khô mắt). Bên cạnh đó, bạn phải thường xuyên ăn uống đủ chất, thể dục vận động thường xuyên hằng ngày để máu huyết lưu thông tốt, giảm stress.

Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Xem lại các triệu chứng sau

Chị bị nặng đầu, buồn ngủ thường xuyên, mắt lúc nào cũng mỏi. Chị có thể xem lại các triệu chứng sau xem mình có bị không: huyết áp thấp hoặc thoái hoá đốt sống cổ. Nếu bị một trong 2 bệnh này thì chị cũng có triệu chứng như vậy.

Thoái hóa đốt sống cổ

Nếu có các triệu chứng trên bạn nên quan tâm đến thoái hoá đốt sống cổ. Nếu đốt sống cổ bị thoái hoá sẽ làm các đốt sống chèn vào động mạch chủ dẫn đến thiểu năng tuần hoàn não và có hiện tượng như bạn đã nêu.

Hãy liên lạc với tôi

Mình có cách rất đơn giản mà không tốn tiền chữa bệnh.

( hoang lan - hoanglandac@yahoo.com )

Triệu chứng viêm xoang

Em nghĩ chị bị viêm xoan, có thể là xoang sàng nên gây buồn ngủ nhiều vì em đã bị bệnh như chị và đi khám rất nhiều nơi cũng không biết bệnh gì .Cả ngày em nghe mệt mỏi, mất tập trung lúc nào cũng muốn ngủ .

Việt Báo
contentlength: 6538
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tuyệt chiêu giúp loại bỏ mụn, da trắng sáng không tì vết
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Bạn có tin được không, nước ép khoai tây có tác dụng tốt thế này đây!

Thông thường khoai tây sẽ được nấu chín. Tuy nhiên, về mặt y học, loại rau tuyệt vời này có thể được sử dụng làm nước ép vì đây là cách tốt nhất để tối đa hóa năng lượng của nó, giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật.