NTK Đỗ Long lên tiếng việc HH chuyển giới Hương Giang bị tố "chảnh", đi muộn ở show diễn

10:59 25/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hồng Quế vừa đăng dòng trạng thái "tố" Hương Giang đến trễ trong show diễn thời trang của NTK Đỗ Long khiến dư luận xôn xao. Vậy NTK này phản ứng gì về chuyện này?

Tối 24/6, show diễn kỷ niệm 8 năm theo đuổi sự nghiệp thời trang của Đỗ Long đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Chương trình dự kiến bắt đầu vào 20h30, tuy nhiên thực tế giờ khai màn trễ hơn so với kế hoạch khoảng 15 phút. 

NTK Do Long len tieng viec HH chuyen gioi Huong Giang bi to "chanh", di muon o show dien

Hoa hậu Hương Giang bị tố đi muộn ở show diễn mới đây.

Ngay sau khi show diễn kết thúc, thông tin Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, vedette của chương trình, đến trễ làm ảnh hưởng đến thời gian tổ chức được lan truyền. Hồng Quế - người tham gia show diễn - chia sẻ trên trang cá nhân ám chỉ một người đẹp có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. "7h30 mới xuất hiện để make up trong khi 8h bắt đầu show diễn khiến 1.000 người phải chờ. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì", dòng tâm trạng trên facebook của Hồng Quế thu hút sự chú ý của giới người mẫu.

Nhiều bình luận cho rằng, Hồng Quế đang nhắc đến một Hoa hậu đồng thời cũng là vedette của show diễn. Ngay lập tức hai cái tên trong tầm ngắm là Hương Giang và Phạm Hương.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã đưa ra bằng chứng chứng minh rằng Phạm Hương đến từ rất sớm để trang điểm cùng Võ Hoàng Yến. Đáng chú ý hơn là một tài khoản cá nhân để lại bình luận hai chữ: “Hương Giang”, Hồng Quế đã bấm biểu tượng "haha" đầy ẩn ý.

NTK Do Long len tieng viec HH chuyen gioi Huong Giang bi to "chanh", di muon o show dien

Tuy nhiên, NTK Đỗ Long lại bênh vực và nêu lí do vì sao Hương Giang lại đến trễ.

Sau khi chương trình kết thúc, một số người mẫu tham gia show diễn chia sẻ, Hoa hậu Hương Giang có mặt lúc 19h30, trong khi đúng lịch 20h bắt đầu. Màn trình diễn của cô là màn 2 nhưng vì đến trễ và chưa trang điểm nên chương trình buộc phải lùi tới gần 21h mới có thể bắt đầu.

Chia sẻ với PV, nhà thiết kế Đỗ Long cho biết, vì chương trình có nhiều ngôi sao tham dự, nhưng các người đẹp lại có chung một đội chuyên gia trang điểm nên phải sắp xếp thời gian hợp lý. Theo Đỗ Long, Hương Giang được hẹn lúc 19h30 đến để make-up và cô tới đúng vào giờ này. Anh chia sẻ thêm, khi Hương Giang đến, cô còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang còn hỗ trợ Phạm Hương.

VietBao.vn
contentlength: 3726
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hóa ra khi uống nước nên ngồi chứ đừng đứng, bạn biết vì sao không?
00:00 / --:--