Làm gì với bệnh chân tay lạnh?

10:45 06/10/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi có hai con gái 17 tuổi và 4 tuổi, bản thân tôi và hai cháu đều bị bệnh chân tay lạnh rất khó chịu, nhất là về mùa rét. Đặc biệt là cháu 4 tuổi, khi cháu đùa nghịch chân tay càng lạnh hơn. Tôi không hiểu đó có phải là vì thận yếu không?

Xin các bạn có ai biết về bệnh này và cách chữa thì mách tôi với. Mong tin các bạn và xin cảm ơn nhiều.

( Phương)

Ý kiến bạn đọc

Chữa bằng sừng tê giác và ngọc trai

Chào bạn Phương!
Tôi cũng có con 5 tuổi bị bệnh chân lạnh đầu nóng, cháu thường xuyên bị ho, cảm. Đi khám Tây Y không khỏi chỉ cho uống toàn kháng sinh. Năm ngoái tôi cho đi khám bảo cháu bị thận. Tôi về mài sừng Tê Giác với Ngọc Trai tự nhiên nghiền thành bột cho cháu uống. Sáng hôm sau nước đái của cháu đục ngầu và mấy ngày sau dần dần trong. Tôi cho cháu uống được 2 ngày thì hiện tượng ho không còn và chân đã ấm, đầu mát. Tôi cho uống tiếp 2 tháng, mỗi ngày cho uống một thìa cafe nhỏ. Đến nay là khoảng một năm cháu không bị lại nữa.

Chữa chân tay lạnh

Chào chị
Nguyên nhân chân tay lạnh là do khí huyết trong người suy yếu, hoặc do thận dương suy yếu. nếu ăn kém là do khí huyết kém. nếu có đau vùng thắt lưng là do thận dương kém. Cách trị bệnh cũng đơn giản, chủ yếu bồi dưỡng cơ thể, nên uống các loại thuốc bổ có tính nóng, Chị có thể mua thuốc "thập toàn đại bổ" có bán ở tiệm thuốc bắc. uống thời gian sẽ khỏi.
chúc chị mau khỏi.
Sơn ( 0909-658341)

Nên đến gặp bác sĩ

Nhà em có 4 mẹ con, bị chân tay lạnh quanh năm suốt tháng, cách duy nhất là chị nên đi gặp bác sĩ, vì có thể lượng máu bên trong không được cân bằng với nhau, gọi là hồng huyết cầu và bạch huyết cầu. nếu trong hai thứ đó thứ nào nhiều hơn thì cũng dễ làm con người ta bị lạnh, nhất là khi vui quá, hay buồn quá, hoặc là lo quá đều đưa đến cái lạnh

Em nghĩ chị nên đi khám máu cho chị và các cháu, để chắc ăn hơn đừng nghĩ ra cách chữa mẹo gì gì đó vì đó là cơ thể. Con em và em đều bị bạch huyết cầu nhiều hơn hồng huyết cầu, nên em biết được nhẹ thì không sao, nặng có thể ảnh hưởng đến sự phát chuyển cơ thể con người. Một lần nữa em khuyên chị đi gặp bác sĩ.

Cách này đã thành công

bạn mua 1/2 kg muối và 1/2 kg gừng giã ra rồi đun lên với 3 lít nước tối nào cũng ngâm 2h ngâm khi nước nóng , 3 ngày mới thay nước 1 lần , ngâm 2 tháng con bạn sẽ khỏi.

Trị bệnh chân tay lạnh bằng nước gạo lứt rang

Chao ban Phuong,nguoi nha toi bi lanh tay chan va trong nguoi cung lanh 10 nam lien,nay da khoi sau khi uong hon 1 tuan,vay ban thu cach nay xem nha, biet dau se thich ung voi ban.

Ban mua gao lut hat dai, nho mua hoi nhieu 1 chut, roi bo len chao rang cho vang deu thom, de nguoi roi bo vao hop de xai dan, moi ngay lay khoang nua chen nho gao lut da rang, cho vao noi voi 3 lit nuoc, nau len cho soi, roi de lua nho riu riu khoang 4 gio dong ho, roi tat lua.Nau bang noi slow cooker cang tot de canh lua hon, ma khong bi mat nuoc nua.

Nuoc thi chia uong trong ngay,uong thay nuoc khi khat cung duoc,hay moi ngay 1 ly cung duoc,neu trong gia dinh co vai nguoi cung uong,thi nau phan luong nhieu hon,de moi nguoi deu co de uong,xac ba gao lut thi chia nhau an,cho nen bo thi phi uong.

Nau moi ngay uong nhu vay,hon 1 tuan la bat dau co ket qua, nen uong them 2 -3 tuan tiep cho on chac dut han moi ngung. Chao ban,chuc ban va gia dinh chong khoi.

Việt Báo
contentlength: 7648
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bác sĩ viện mắt Trung ương ngồi co chân lên ghế "đôi co" với người bệnh
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là 0,2% đến 5%. Chúng có thể xảy ra ngay lập tức hoặc vài tháng, thậm chí vài năm sau cắt bao quy đầu.