Làm gì khi trẻ ra mồ hôi đầu quá nhiều?

09:04 25/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Con gái tôi năm nay gần 6 tuổi, cháu rất nhiều mồ hôi, đặc biệt là mồ hôi đầu. Chỉ cần chạy nhảy một lúc là cháu ướt sũng từ trên đầu xuống, trông rất khổ sở. Có lẽ cháu bị di truyền, bố cháu cũng nhiều mồ hôi như vậy.

Xin nhờ quý báo và bạn đọc gần xa, có cách nào chữa khỏi bệnh này xin mách giùm.

Xin trân trọng cảm ơn

(Nguyễn Thị Hoài An)

Ý kiến bạn đọc

Chữa mồ hôi đầu bằng rắn nước

Gửi chị An!

Nếu có thể chị tìm mua một con rắn nước, làm sạch rồi nấu cháo cho bé ăn. Anh của tôi có con cũng bị như vậy và đã hết sau khi ăn cháo rắn nước. Chúc chị thành công.

Ăn tim lợn có thể chữa ra nhiều mồ hôi

Bạn có thể cho cháu ăn cháo tim (tim lợn) một tuần một lần mồ hôi cũng sẽ đỡ hơn. Vì con mình cũng bị như vậy mà bà ngoại cháu cho cháu ăn như vậy thấy đỡ hơn. Chúc bé luôn khoẻ mạnh.

Kiên trì cho trẻ uống thuốc bắc

Trẻ ra mồ hôi đầu có nhiều nguyên nhân như thiếu canxi, người nóng như đông y vẫn thường gọi là bị cam. Nếu chị xác định con chị không thiếu canxi hay vitamin D thì có thể cho con chị uống thêm thuốc bắc. Tuy nhiên, cho trẻ uống thuốc bắc cũng cần lựa chọn nơi đảm bảo và thường trẻ sợ uống thuốc sắc. Chị cũng có thể cho uống thuốc cam nhưng phải chọn đúng thuốc cam vì hiện nay thuốc này cũng bị làm giả nhiều. Thuốc không đắt, việc chữa mồ hôi cần kiên trì, cho uống thuốc cam giúp trẻ tránh cam nhiệt, ăn uống, ngủ tốt, chữa ngay tuyến nang lông của trẻ. Nếu chị không chữa từ nhỏ thì khi lớn lên, tuyến nang lông mồ hôi đã hình thành sẽ bị ra mồ hôi thường xuyên, ảnh hưởng đến sinh hoạt của trẻ sau này.
Hy vọng kinh nghiệm này giúp con của chị khỏi mồ hôi.

Nên đi khám bác sĩ trước

Bạn lên đi khám Bác sĩ trước khi thử dùng nhũng phương pháp trên. Vì con tôi cũng bị như vậy, thử dùng tất cả các phương pháp dân gian rồi mà vẫn không khỏi. Chúc các em bé mạnh khỏe

Tôi tự chữa cho con bằng nước cơm

Con toi cung bi mo hoi dau, va toi da chua het cho con toi. Moi khi nau com chin khi toi do nap noi ra toi da hung nuoc tren nap noi cho con toi uong va bay gio con toi khong con ra mo hoi dau nua.

Việt Báo
contentlength: 6281
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

7 nỗi sợ kỳ lạ gây ám ảnh hàng trăm triệu người trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là 0,2% đến 5%. Chúng có thể xảy ra ngay lập tức hoặc vài tháng, thậm chí vài năm sau cắt bao quy đầu.