Kỹ thuật mới trong phẫu thuật đục thủy tinh thể

06:14 01/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Máy Phaco lạnh Sovereign và Sovereign compact với phần mềm mới White star giúp phẫu thuật viên mổ mắt có thể kiểm soát cuộc mổ tốt hơn, giác mạc trong suốt hơn, cắt nhân thủy tinh thể tối đa, đồng thời tránh được các biến chứng (bỏng vết mổ, phù giác mạc, co kéo vết mổ) do nhiệt độ mà các máy Phaco khác có thể gây ra.

Đó là những thành tựu mới trong phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco vừa được Công ty Amo (Mỹ) giới thiệu tại hội thảo chuyên đề “Phaco lạnh và kỹ thuật Phaco hai tay”.

Ngoài ra, Công ty Amo cũng giới thiệu các thế hệ thủy tinh thể nhân tạo mềm với chất liệu và thiết kế tiên tiến, đem lại cho bệnh nhân thị lực trong suốt ổn định lâu dài, tránh được các biến chứng như đục bao sau và hiện tượng lóe sáng thường gặp ở các loại thủy tinh thể nhân tạo.

L.TH.H.

Việt Báo
contentlength: 1789
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập luyện bao lâu để tiêu thụ hết lượng calo trong bánh trung thu?
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Tốn 60 triệu cắt bao quy đầu ở phòng khám Trung Quốc

Khi tới phòng khám đa khoa Baylor chữa bao quy đầu, nam sinh viên 20 tuổi bị hù dọa có khối u ở dương vật, phí chữa 56,8 triệu. Khi người bệnh không có tiền, phòng khám cho mổ nợ và "giam lỏng", yêu cầu người nhà đưa tiền tới.