Kỹ thuật mới trong phẫu thuật đục thủy tinh thể

06:14 01/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Máy Phaco lạnh Sovereign và Sovereign compact với phần mềm mới White star giúp phẫu thuật viên mổ mắt có thể kiểm soát cuộc mổ tốt hơn, giác mạc trong suốt hơn, cắt nhân thủy tinh thể tối đa, đồng thời tránh được các biến chứng (bỏng vết mổ, phù giác mạc, co kéo vết mổ) do nhiệt độ mà các máy Phaco khác có thể gây ra.

Đó là những thành tựu mới trong phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco vừa được Công ty Amo (Mỹ) giới thiệu tại hội thảo chuyên đề “Phaco lạnh và kỹ thuật Phaco hai tay”.

Ngoài ra, Công ty Amo cũng giới thiệu các thế hệ thủy tinh thể nhân tạo mềm với chất liệu và thiết kế tiên tiến, đem lại cho bệnh nhân thị lực trong suốt ổn định lâu dài, tránh được các biến chứng như đục bao sau và hiện tượng lóe sáng thường gặp ở các loại thủy tinh thể nhân tạo.

L.TH.H.

Việt Báo
contentlength: 1789
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video rút ấu trùng béo mầm trong người như phim kinh dị, xem dựng tóc gáy
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Chuyện lạ đàn ông xảy thai, bị khâu... âm đạo

 Thực ra, đây là những người đàn ông vẫn hoàn toàn bình thường về giới tính, nhưng sau khi nhập viện điều trị, họ đã ra về với những căn bệnh khiến cả gia đình tá hỏa như: sảy thai, biến chứng thai nghén hay là… khâu âm đạo.