Không sử dụng phẩm màu để sản xuất bánh trung thu

10:44 08/09/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bánh trung thu tuyệt đối không được sử dụng phẩm màu, chất bảo quản
Cục Quản lý chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có công văn yêu cầu các cơ sở sản xuất tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu để sản xuất bánh trung thu. Cục cũng yêu cầu sở y tế các tỉnh thành tăng cường tổ chức các đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra chất lượng các loại bánh bán ra trong dịp trung thu năm nay.

Hiện Cục Quản lý chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm cũng đang tổ chức một đoàn kiểm tra chất lượng bánh trung thu tại các địa phương.

Trao đổi với báo giới, cục phó Cục Quản lý chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm Trần Đáng cho biết: đợt kiểm tra này sẽ tập trung kiểm tra chất bảo quản, phẩm màu và chất lượng bánh trung thu của các cơ sở gia công.

L.ANH

Việt Báo
contentlength: 1814
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với video lá phổi đen sì, khò khè vì bị thuốc lá tàn phá
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..