Khởi động chương trình "P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam" năm học 2006-2007

20:29 05/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoi dong chuong trinh P S bao ve nu cuoi Viet Nam nam hoc 2006 2007
Sáng 5/9 tại TP.HCM, chương trình “P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam” - hợp tác liên ngành về giáo dục phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng giữa Unilever Việt Nam, Bộ Y Tế và Bộ GDĐT - đã được khởi động tại trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trong ngày đầu tiên hoạt động, chương trình đã tổ chức khám, tư vấn về răng miệng miễn phí và tặng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho toàn bộ học sinh (gần 2.000 em) của trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ngoài ra, chương trình cũng đã trao tặng một ghế nha hiện đại cho Phòng khám răng của nhà trường.

Ngay sau khi lễ khai giảng kết thúc, đoàn xe nha lưu động “P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam” gồm 14 chiếc sẽ đi khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm: cấp phát 2.500 tranh hướng dẫn chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khoảng 70% trường mầm non và tiểu học. Đồng thời, đoàn còn tiến hành khám, tư vấn, điều trị răng miệng và tặng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khoảng hơn 1 triệu học sinh tiểu học và mầm non trên cả nước trong suốt năm học 2006 - 2007.

Bên cạnh đó, nhằm tuyên dương, khen thưởng những giáo viên và sinh viên xuất sắc trong công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh và cộng đồng, chương trình sẽ trao tặng nhiều phần học bổng và giải thưởng “P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam” cho các sinh viên khoa răng Hàm Mặt - trường ĐH Y dược TP.HCM, ĐH Răng Hàm Mặt Hà Nội và 256 giáo viên mầm non và tiểu học ở các tỉnh, thành trên cả nước.

Tử Duy

Việt Báo
contentlength: 3093
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nguy hiểm khôn lường từ những miếng dằm nhỏ xíu mắc trong tay
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..