Hơn 700 sinh viên hiến máu tình nguyện

04:27 22/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 21-10, tại Trường đại học Y dược (Đại học Huế), Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2018-2019 với chủ đề “Thu yêu thương - hành động vì cộng đồng” đã thu hút hơn 700 đoàn viên, sinh viên tham gia.

Qua ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận 500 đơn vị máu nhằm hỗ trợ vào ngân hàng máu để cứu các bệnh nhân. Ngoài chương trình hiến máu tập trung, Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống của Trường đại học Y dược Huế liên tục hỗ trợ máu kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp, giúp đỡ nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch. Dịp này, Trường đại học Y dược Huế đã khen thưởng 10 cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào vận động hiến máu tình nguyện.

PV
VietBao.vn
contentlength: 1133
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bệnh nguy hiểm nhất dễ tấn công cơ thể mùa hè: Làm gì để phòng tránh?
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..