Hôi miệng làm cách nào chữa khỏi?

17:09 25/06/2010

Tôi bị hôi miệng, khi nói chuyện rất mất tự tin, có cách nào chữa khỏi được không? Tôi thường xuyên đánh răng súc miệng bằng nước muối mà vẫn không khỏi.

Phương Linh

Ý kiến bạn đọc

Chống hôi miệng bằng cam thảo

Có thể ngậm CAM THẢO cũng không hôi miệng, nếu không tin các bạn thử ngậm CAM THẢO. Dùng CAM THẢO ngậm trong miệng qua đêm cũng không hôi.

Trị hôi miệng bằng cây lá lốt

Lấy rễ và thân cây lá lốt, rửa sạch cho thêm vài hạt muối vào giã nát, đổ ít nước vào, lọc lấy nước ngậm trước lúc đi ngủ, không súc lại bằng nước sạch để vậy đi ngủ. Bốn ngày sau sẽ có kết quả.

Các bạn tham khảo thử nha.

trinh nu hoang cung

Nấu 2 lá trinh nữ hoàng cung lấy khoảng nửa lít nước để uống trong ngày,uống liên tục trong 9 tuần.đảm bảo sẽ hết.chúc bạn mắn.

Tâm lý

mình nói ra điều này mong rằng những người mắc chứng này có thể tự chữa khỏi cho mình. đây là kinh nghiệm mình rút ra được sau 3 năm bị mắc cái chứng quái ác này! bởi vì mình đã từng rất khổ sở với nó! nguyên nhân mắc bệnh: khi bạn nghe người bên cạnh mình có mùi rất khó chịu, rồi bạn cứ thử xem mình có bị giống người ta hay không bằng cách đưa tay lên miệng hà hơi để thử. Rồi dần dần bạn cũng ảo tưởng rằng mình bệnh=> mắc bệnh thật do ít nói, cứ ngậm miệng lại, rồi bị stress nghiêm trọng nữa, lâu ngày mắc thêm chứng trầm cảm, ảnh hưởng học tập, công việc.....

phân tích: trước khi bạn nghe mùi từ người ta bạn có sao đâu, vẫn nói chuyện vui vẻ với bạn bè, nhưng từ khi bạn nghĩ rằng mình bị thật thì moi chuyện đã thay đổi, => vậy tại sao bạn không như trước kia đi!. thật ra bạn không hề mắc bệnh, đây là do tâm lý của bạn thôi, lo sợ rằng mình bị hôi nên dần dần hôi thiệt đó

cách trị: khi nào bạn vượt qua được cảm giác lo sợ bạn sẽ hết, bạn phải tự tin rằng mình không bị nó, phải tập quên nó đi. tôi chắc chắn rằng bạn không bị. phải mạnh mẽ lên, cứ kệ nó, đừng quan tâm nữa. khi nào làm được điều này bạn sẽ hết. nói thì dễ vậy đó chứ quên được nó khó lắm đó. cố lên! chúc các bạn thành công! có gì bạn liên hệ với mình tại nick anhvandoicho919@yahoo.com. mình rất vui vì có thể giúp được bạn. cứ liên lạc với mình!

Đánh răng bằng muối

Chào bạn Để trị hôi miệng, mỗi ngày sáng và tối bạn đánh răng bằng nước muối pha loãng. Sau 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả khác hẳn. Em gái mình cũng hơi hôi miệng sau khi ăn. Nhưng từ khi em ấy áp dụng cách này thì miệng không thấy hôi nữa. Răng lại chắc khỏe và không bị sâu

Việt Báo
contentlength: 6833
Chia sẻ

Video nổi bật

Thực đơn một bữa ăn dành cho người bệnh trĩ
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

3 năm chịu đựng cảnh chồng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở đàn ông có nhiều nguyên nhân. Mỗi nguyên nhân có một bài thuốc điều trị riêng. Xuất tinh sớm không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng nặng nề đến đời sống vợ chồng.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Lac tinh hoan nguyen nhan va cach chua tri

Lạc tinh hoàn: nguyên nhân và cách chữa trị

Lạc tinh hoàn là gì và lạc tinh hoàn ở trẻ em nguy hiểm thế nào? Nó thường xảy ra ở độ tuổi nào và phương pháp điều trị ra sao?

Kinh hoang thuc pham tam uop hoa chat

Kinh hoàng thực phẩm tẩm ướp hóa chất

Thực phẩm tẩm ướp hóa chất đang là vấn nạn chưa có cách sử lý hiện nay. Những thực phẩm nhiễm hóa chất này có thể để lại những ảnh..

Nieng rang va nhung dieu can biet

Niềng răng và những điều cần biết

Nhưng niềng răng có tốt không, vì em nghe nói sau khi niềng răng lại yếu đi. Nhiều người còn phân vân về điều này nên chưa dám..

Cao gio cach danh gio va nhung luu y

Cạo gió, cách đánh gió và những lưu ý

Khi cạo gió, bạn có thể sử dụng những vật dụng bằng bạc, hình tròn, bề mặt nhẵn, vật dụng làm bằng bạc. Bởi những vật dụng này có..