Hẹp bao quy đầu ít ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

15:13 18/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hỏi:Tôi năm nay 24 tuổi nhưng ở bộ phận dương vật lớp da ở đầu vẫn còn và có một lớp bột màu trắng, nước tiểu có mùi hôi. Tình trạng như tôi bị mắc bệnh gì, và có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này không? (Trương Văn Tráng)

Đáp:Theo mô tả thì có thể bạn bị hẹp bao qui đầu hay còn gọi là Phymosis khiến dương vật không lộn ra được. Tùy theo mức độ bệnh thường gây khó khăn cho việc tiểu tiện, nếu hẹp nhiều khi đi tiểu lớp da phồng lên, nếu hẹp ít thì đi tiểu bình thường nhưng khiến cho vệ sinh vùng sinh dục không được tốt, hay bị đóng cặn, lâu ngày tạo thành lớp bột màu trắng, kết dính với nhau như cặn vôi.

Bệnh này ít gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nhưng hay gây viêm nhiễm và có thể gây bướu tiền liệt tuyến nếu để kéo dài.

Cách chữa trị rất đơn giản: Các phòng khám ngoại đều có thể làm một tiểu phẫu nhẹ nhàng để cắt bỏ lớp da thừa.

BS Bạch Long

Việt Báo
contentlength: 1827
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..