Hen suyễn 10 năm rồi, tôi phải làm gì?

10:16 16/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi năm nay 22 tuổi, bị bệnh hen suyễn cách đây đã hơn 10 năm rồi. Cứ mỗi lần hít phải khói thuốc lá, khói bụi hay nhưng lần bia rượu quá chén là tôi lại bị khó thở vô cùng.

Cuộc sống của tôi nhiều khi phải kiêng khem ăn uống rất nhiều gây những bất tiện trong cuộc sống. Tôi e rằng bây giờ mình vẫn trẻ thì sức khoẻ còn kháng được còn sau này về già thì không biết sẽ như thế nào.

Tôi đã chữa nhiều nơi và uống nhiều thuốc rồi mà vẫn chưa có hiệu quả nhiều. Vậy kính mong các anh chị, cô bác nào có phương thuốc nào hiệu quả hãy chỉ giùm tôi để tôi trở lại cuộc sống bình thường.

Làm ơn liên hệ với tôi theo sdt 090 2222 945.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Mai Thanh Hoàn)


Ý kiến bạn đọc

Mách bạn địa chỉ

Tôi mách các bạn một địa chỉ tin cậy. Tố chất của người bốc thuốc về Tâm Đức
Ông cụThảo
Đền Hùng-Việt Trì -Phú Thọ ĐT :02103860707
Chúc bạn Hạnh Phúc!

Thuốc đông y chữa hen trộn thuốc Tây y

Con tôi bị hen phế quản, tôi đã tìm đến địa chỉ mà các bạn mách ở trên (nhà ông bác sỹ ở Hà nội) lấy thuốc cho con, trước khi cho cháu uống tôi có đem thuốc đi xét nghiệm, kết quả làm cả tôi và bác sỹ xét nghiệm đều giật mình vì thuốc gia truyền này được trộn lẫn thuốc tây y, có hàm lượng corticoit rất lớn, khi uống trước mắt sẽ khỏi hen nên mọi người nghĩ là thuốc tốt, nhưng có hại rất nhiều đặt biệt là dùng cho trẻ em.

đúng là vị bác sỹ này thật vô lương tâm,

Vái đúng chỗ

Tôi cũng đi nhiều nơi để chưa bệnh .Tôi rất đồng ý như bạn Thảo Trang, đã Nam thì phải tìm đúng Nam. Còn BS tây chữa Nam là không tin.

Tôi biết ơn Quang Huy đã cho địa chỉ và tôi đã khỏi bênh (thời gian này đang rét rất thất thường mà tôi không thấy tái phát ) Hãy giúp nhau bằng địa chỉ đã được kiểm chứng thật lòng

Địa chỉ : Ông giáo Thảo khu 3 Hy Cương ( Gần Đền Hùng ) Việt Trì - Phú Thọ
ĐT : 0210.3860707

( Quang Huy )

Cảm ơn Ông cụ chữa Hen ở Phú Thọ-Đền Hùng

Trước tiên Tôi trân thành cảm ơn Anh Quang Huy đã chia sẻ nơi cắt thuốc Hen. Như Anh Huy đã nói trong bài viết đầu tiên .Chúng tôi đã đến tận nhà Ông giáo Kiểm Thao,quả thật là lấy thuốc của Cụ về con tôi đã khỏi. Thời gian đã được 6-7 tháng rồi,thời tiết thay đổikhông thay có vấn đề gì. Tôi lại tiếp tục chia sẻ địa chỉ này tới những ai có con bị bệnh Hen Ông giáo Thảo. ở khu 2 hay 3 gì đó Hy Cương - Việt Trì - Phú Thọ ( Tôi nhớ là gần Đền Hùng) Chúc tất cả các gia đình hạnh phúc.

không hết được

tôi đã dùng thuốc của ông Nguyễn Văn Tùy 3 tháng nhưng không hết được , bệnh chỉ thuyên giảm chứ không hết c

Việt Báo
contentlength: 7086
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đẻ rơi giữa đường, thai phụ thản nhiên ôm con bế đi sau khi sinh
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là 0,2% đến 5%. Chúng có thể xảy ra ngay lập tức hoặc vài tháng, thậm chí vài năm sau cắt bao quy đầu.