Giải cứu "của quý" bị mắc kẹt vô khóa quần

16:32 16/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Do vội vàng, anh NVX đã bị khóa quần cuốn chặt một vùng da dương vật, phải nhờ bác sĩ "giải cứu".

Chiều 16-5, Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health (TP.HCM) cho biết nơi đây vừa ghi nhận một trường hợp hy hữu: Một phần da dương vật của anh NVX (19 tuổi, ở TP.HCM) bị cuốn chặt vô khóa quần trong lúc anh vội vàng kéo khóa.

Tiến thoái lưỡng nan vì kéo tới cũng đau mà kéo lùi càng không thể, anh X. dùng kéo cắt phần khóa kẹp vào da “cậu nhỏ” và đến ngay trung tâm để được giải cứu.

Giai cuu "cua quy" bi mac ket vo khoa quan

Chiếc phéc-mơ-tuya đã được cắt ra. Ảnh: CTV

Tại đây, sau khi bôi tê, các bác sĩ (BS) dùng dụng cụ tách da “cậu nhỏ” ra khỏi khóa quần. Kiểm tra lại vùng da bị cuốn, các BS ghi nhận "cậu nhỏ" chỉ bị dập và hơi trầy xước.

Sau sự cố này, BS khuyên nam giới nên mặc quần lót trước khi kéo khóa quần. Khi kéo, cần cẩn trọng để tránh gặp phải sự cố.

Cũng theo các BS, các chấn thương cơ quan sinh dục do khóa quần gây ra không phải tai nạn thường gặp, chỉ chiếm dưới 0,5% các ca cấp cứu liên quan đến bộ phận sinh dục, thường rơi vào độ tuổi vị thành niên và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, người có bao quy đầu dài, người say xỉn, nam giới không có thói quen mặc quần lót và người có các rối loạn thần kinh cũng dễ gặp tình huống này.

Giai cuu "cua quy" bi mac ket vo khoa quan Tái tạo dương vật mới cho khổ chủ (PL)- Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể “quan hệ” bình thường. Giai cuu "cua quy" bi mac ket vo khoa quan Cắt nửa dương vật vì cương dương suốt 1 tuần (PLO)- Một người đàn ông 52 tuổi đã buộc phải cắt bỏ nửa dương vật sau khi cương dương suốt một tuần không thể trở về trạng thái bình thường.

TRẦN NGỌC
VietBao.vn
contentlength: 3337
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất