Ga Hải Phòng không thực hiện nghiêm phòng chống dịch tiêu chảy cấp

11:05 19/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Hoàng Văn Kể cho biết, tại Ga Hải Phòng, với 4 đoàn tàu đến và đi mỗi ngày, vận chuyển hàng ngàn hành khách, nguy cơ phát sinh và truyền dịch rất cao nhưng Ga Hải Phòng không thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa dịch tiêu chảy cấp.

Sáng 17/11, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Hoàng Văn Kể đã kiểm tra công tác phòng chống dịch tiêu chảy cấp trong Ga Hải Phòng và một số đơn vị khác trên địa bàn thành phố.

Đáng chú ý, tại Ga Hải Phòng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã phê bình lãnh đạo đơn vị này không thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ và UBND thành phố về phòng chống dịch.

Với 4 đoàn tàu đến và đi mỗi ngày, vận chuyển hàng ngàn hành khách, nguy cơ phát sinh và truyền dịch rất cao nhưng Ga Hải Phòng không thực hiện các biện pháp cụ thể phòng ngừa như phun thuốc khử trùng các đoàn tàu đến.

Đoàn kiểm tra đã yêu cầu Ga Hải Phòng phải phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng quận Ngô Quyền

(Theo CAND)

contentlength: 2022
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Cách nhận biết cà phê thật và cà phê trộn tạp chất
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..