GTF chia sẻ câu chuyện cảm động của người con hiếu thảo với người mẹ bị tiểu đường

11:03 27/05/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

>
GTF chia sẻ câu chuyện cảm động của người con hiếu thảo với người mẹ bị tiểu đường Đức Phật đã dạy rằng “Hiếu hạnh là bổn phận thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mọi con người”. Bằng tấm lòng hiếu hạnh chân thành ấy, Chủ tịch tập đoàn Phúc Thanh - ông Nguyễn Đức Thanh đã chia sẻ một câu chuyện thật cảm động về tình yêu thương của một người con dành cho mẹ. Và đó cũng chính là câu chuyện con đường GTF đến Việt Nam.

Vào cuối những năm của thập kỷ 90, bằng sức mạnh và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với những nỗ lực không ngừng của bản thân, chàng thanh niên trẻ Nguyễn Đức Thanh đã tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc trong kinh doanh. Tên tuổi của anh đã được nhiều người biết đến khi gắn với các sản phẩm nổi tiếng và uy tín, trong đó Bể bơi thông minh là một thương hiệu hàng đầu lúc bấy giờ. Anh Thanh đã dành tất cả những thành công đó để tặng người mẹ của mình- người mà anh vô cùng yêu quý. Nhưng thật không may, vào đúng thời điểm đó, mẹ của anh đổ bệnh nặng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, liên tục bà phải nhập viện nhiều lần để điều trị. Thấy đường huyết của bà không ổn định, sau nhiều xét nghiệm, các bác sỹ kết luận, bà bị mắc bệnh Tiểu đường- một trong 10 căn bệnh được mệnh danh“cơn sóng thần với sức hủy diệt vô cùng lớn”. Từ đây, bà và cả gia đình bắt đầu một cuộc sống cùng bệnh tật và biển nỗi lo.

GTF chia sẻ câu chuyện cảm động của người con hiếu thảo với người mẹ bị tiểu đường, Y tế - thiết bị,

Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh chia sẻ niềm vui về câu chuyện GTF với Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Quốc Triệu

Chứng kiến sức khỏe của mẹ ngày càng yếu đi, những vết nhăn trên trán và khóe mắt như dày hơn cùng những đêm dài không ngủ, anh Thanh không thể đành lòng…Và anh tự nhủ, mình phải làm điều gì đó để có thể làm vơi đi phần nào nỗi đau của mẹ. Vì vậy, dù công việc rất bận rộn, nhưng anh vẫn dành nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm những loại thuốc tốt nhất cho việc điều trị bệnh tiểu đường của mẹ mình. Cứ trong mỗi chuyến công tác, từ châu Âu đến Mỹ, rồi Nhật Bản, Trung Quốc, nơi nào đặt chân đến là anh đều hỏi thăm và tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất dành cho bệnh nhân tiểu đường. Tuy nhiên, những sản phẩm này đã không mang lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí đôi khi còn gây ra tác dụng phụ, gây đau đớn hơn vì mẹ anh vốn bị bệnh dạ dày.

Thế rồi, đến đầu năm 2007, trong một chuyến công tác tại Thái Lan, ngài chủ tịch trẻ tuổi đã gặp một người bạn là người thuộc Hoàng gia Thái Lan. Người bạn này bị mắc bệnh tiểu đường và anh đang sử dụng sản phẩm GT&F, mà đã “hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị bệnh tiểu đường” của anh. Ngay lập tức, người con hiếu thảo ấy đã tìm hiểu về GT&F rồi mang 2 hộp về cho mẹ mình dùng thử. Thật bất ngờ, chỉ sau 2 tháng sử dụng GT&F, cùng với việc thực hiện nghiêm túc chế độ điều trị của bác sỹ, đường huyết của bà bắt đầu có sự ổn định, bà cho biết sức khoẻ tốt hơn rất nhiều và sản phẩm này không hề gây ra tác dụng phụ cũng như không ảnh hưởng gì đến dạ dày của bà.

Trong một lần chuyến công tác Thái Lan sau đó, chủ tịch Nguyễn Đức Thanh tiếp tục đặt mua sản phẩm GTF để mẹ tiếp tục sử dụng. Do thời gian gấp rút nên sát giờ ra sân bay chuẩn bị về nước, người bán GT&F mới mang đến cho anh. Sau khi trao đổi với người bán hàng, bị cuốn hút bởi câu chuyện về sữa GT&F, anh Thanh đã quyết định hoãn chuyến bay về Việt Nam mà bay thẳng sang Malaysia để tìm gặp ông Lim Hua San, Tổng giám đốc của GTF tại Malaysia, người phụ trách thị trường Đông Nam Á để tìm hiểu kỹ về sản phẩm này. Một tháng sau đó, anh bay sang Mỹ gặp Tổng giám đốc phụ trách thị trường châu Âu, ông Michael CHANG.

Nhận thấy GT&F thực sự là một sản phẩm thực sự rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tiểu đường, trong khi Việt Nam lúc đó có tới gần 5 triệu người đang hàng ngày, hàng giờ phải “sống chung” với căn bệnh hủy diệt quái ác đó, không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ những người thân và bạn bè mình, với mong muốn chia sẻ niềm vui này cho hàng triệu bệnh nhân tiểu đườn, anh Thanh đã quyết định đưa sản phẩm này về Việt Nam. Sau thời gian khẩn trương tiến hành các thủ tục cần thiết, đầu năm 2008, Công ty cổ phần toàn cầu GTF Việt Nam (thành viên thuộc Tập đoàn Phúc Thanh) đã chính thức được thành lập để nhanh chóng đi vào hoạt động, trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm GT&F tại Việt Nam. Đây cũng chính là kết quả của những nổ lực và tình yêu thương manh liệt của người con hiếu thảo dành cho người mẹ của mình.

GTF chia sẻ câu chuyện cảm động của người con hiếu thảo với người mẹ bị tiểu đường, Y tế - thiết bị,

GTF là sản phẩm của tình mẫu tử và tình yêu thương!

Con đường GTF đã đến với Việt Nam như thế, xuất phát từ tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đối với mẹ của mình cùng cái “tâm” của một doanh nhân vì cộng đồng người Việt, chủ tịch Nguyễn Đức Thanh đã mang GTF về Việt Nam- một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu hiệu thiết yếu, giúp con người có thể sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, nhất là với những người mắc bệnh tiểu đường, điều đặc biệt ý nghĩa bởi đó là sản phẩm của tình mẫu tử và tình yêu thương!

Hãy chia sẻ những câu chuyện cảm động của bạn hoặc của những người thân yêu với GTF về địa chỉ số 31 Đường Láng-Đống Đa-Hà Nội hoặc email: dieuphuc71@yahoo.com
Để được Tư vấn bạn có thể gọi Hotline: 0913013333 / 0913041111
www.gtfvietnam.com.vn

Việt Báo
contentlength: 12835
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

6 mẹo khoa học giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ hơn
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Tốn 60 triệu cắt bao quy đầu ở phòng khám Trung Quốc

Khi tới phòng khám đa khoa Baylor chữa bao quy đầu, nam sinh viên 20 tuổi bị hù dọa có khối u ở dương vật, phí chữa 56,8 triệu. Khi người bệnh không có tiền, phòng khám cho mổ nợ và "giam lỏng", yêu cầu người nhà đưa tiền tới.