Dinh dưỡng thế nào thì tốt cho chuyện sinh lý?

14:40 15/10/2009

Tôi năm nay 24 tuổi, từ nhỏ gia đình khó khăn nên không được chăm sóc đầy đủ về dinh dưỡng. Tuy là con trai nhưng xương tay và xương chân nhỏ (như con gái), tôi lại rất ít lông ở những vùng mà đáng lẽ có nhiều.

Ngay cả "cậu nhỏ" của tôi khi "làm việc" hết cỡ thì cũng chỉ 10cm. Tôi rất lo lắng, không biết sau này khi lập gia đình tôi có bị "yếu" hay không, có ảnh hưởng đến con cái hay không. Có phương thức nào về dinh dưỡng để phòng ngừa và cải thiện ngay từ bây giờ hay không?

Các bạn giúp tôi với.

Long

Ý kiến bạn đọc

Nên chăm tập thể thao

Chào bạn, rất thông cảm với bạn vì trang nam nhi mà khoản đấy lại hơi khiêm tốn. Tuy nhiên, mình thấy bạn không cần gì phải lo lắng cả, vì nam nhi có nhiều cái khác để thể hiện bản lĩnh đàn ông, không nhất thiết cứ phải là khoản đấy. Bạn 24 tuổi thì cơ thể đã phát triển hoàn thiện rồi, theo mình, bạn nên chăm chỉ tập luyện thể thao. Còn khoản đấy, kích cỡ "cậu nhỏ" không đóng vai trò quyết định, nếu bạn có nghệ thuật, chắc chắn sẽ ăn đứt hơn mấy anh chàng "súng to" nhưng chẳng biết làm gì. Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Không sao đâu

Theo như bạn mô tả thì có thể thấy bạn không có vấn đề gì về sinh lí cả. "Yếu" hay không không phụ thuộc vào vấn đề "to" hay "nhỏ".Tôi cũng có cậu bạn 24 tuổi nhưng chỉ cao có 1m60 và nặng 46kg thôi nhưng sức khoẻ vẫn bình thường. Để cải thiện tình trạng này bạn cần tập thể dục thể thao cho cơ bắp phát triển và tìm hiểu thêm thông tin các bài thuốc bổ dương có khá nhiều trong các chuyên mục sức khoẻ.

Gửi Anh Long

Như thế là đúng tiêu chuẩn Việt Nam rồi anh còn lo lắng gì nữa phải tự tin chứ quan trọng là có cảm xúc hay không

To nhỏ không quan trọng

Độ to, nhỏ của cậu nhỏ không quan trọng đâu anh. Anh cần tự tin về bản thân mình như vậy mới "khoẻ" được trong chuyện ấy. Theo một nghiên cứu khoa học những người có "cậu nhỏ" nhỏ thì sức chịu đựng "khoẻ" hơn đấy anh ạ. Chúc anh "khoẻ"

Việt Báo
contentlength: 5873
Chia sẻ

Video nổi bật

Bí quyết tuyệt vời chữa đau đầu ngày nắng mùa đông
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Nhung dieu can biet ve noi soi da day

Những điều cần biết về nội soi dạ dày

Nội soi là thủ thuật mà bác sĩ sẽ đưa một dụng cụ (dây soi) vào lỗ tự nhiên của cơ thể để quan sát nhằm chẩn đoán bệnh ở các cơ..

Cam cum trieu chung va cach chua cam cum hieu qua

Cảm cúm, triệu chứng và cách chữa cảm cúm hiệu quả

Cảm cúm là căn bệnh cực phổ biến, gần như ai cũng từng trải qua. Hiểu đúng về triệu chứng và nguyên nhân bị cảm cúm sẽ giúp bạn..

Benh van phong nguyen nhan va cach phong tranh

Bệnh văn phòng, nguyên nhân và cách phòng tránh

Môi trường làm việc căng thẳng, thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính và ít vận động đều là những nguyên nhân khiến dân văn phòng..

Lac tinh hoan nguyen nhan va cach chua tri

Lạc tinh hoàn: nguyên nhân và cách chữa trị

Lạc tinh hoàn là gì và lạc tinh hoàn ở trẻ em nguy hiểm thế nào? Nó thường xảy ra ở độ tuổi nào và phương pháp điều trị ra sao?

Kinh hoang thuc pham tam uop hoa chat

Kinh hoàng thực phẩm tẩm ướp hóa chất

Thực phẩm tẩm ướp hóa chất đang là vấn nạn chưa có cách sử lý hiện nay. Những thực phẩm nhiễm hóa chất này có thể để lại những ảnh..