Dinh dưỡng thế nào thì tốt cho chuyện sinh lý?

14:40 15/10/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi năm nay 24 tuổi, từ nhỏ gia đình khó khăn nên không được chăm sóc đầy đủ về dinh dưỡng. Tuy là con trai nhưng xương tay và xương chân nhỏ (như con gái), tôi lại rất ít lông ở những vùng mà đáng lẽ có nhiều.

Ngay cả "cậu nhỏ" của tôi khi "làm việc" hết cỡ thì cũng chỉ 10cm. Tôi rất lo lắng, không biết sau này khi lập gia đình tôi có bị "yếu" hay không, có ảnh hưởng đến con cái hay không. Có phương thức nào về dinh dưỡng để phòng ngừa và cải thiện ngay từ bây giờ hay không?

Các bạn giúp tôi với.

Long

Ý kiến bạn đọc

Nên chăm tập thể thao

Chào bạn, rất thông cảm với bạn vì trang nam nhi mà khoản đấy lại hơi khiêm tốn. Tuy nhiên, mình thấy bạn không cần gì phải lo lắng cả, vì nam nhi có nhiều cái khác để thể hiện bản lĩnh đàn ông, không nhất thiết cứ phải là khoản đấy. Bạn 24 tuổi thì cơ thể đã phát triển hoàn thiện rồi, theo mình, bạn nên chăm chỉ tập luyện thể thao. Còn khoản đấy, kích cỡ "cậu nhỏ" không đóng vai trò quyết định, nếu bạn có nghệ thuật, chắc chắn sẽ ăn đứt hơn mấy anh chàng "súng to" nhưng chẳng biết làm gì. Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Không sao đâu

Theo như bạn mô tả thì có thể thấy bạn không có vấn đề gì về sinh lí cả. "Yếu" hay không không phụ thuộc vào vấn đề "to" hay "nhỏ".Tôi cũng có cậu bạn 24 tuổi nhưng chỉ cao có 1m60 và nặng 46kg thôi nhưng sức khoẻ vẫn bình thường. Để cải thiện tình trạng này bạn cần tập thể dục thể thao cho cơ bắp phát triển và tìm hiểu thêm thông tin các bài thuốc bổ dương có khá nhiều trong các chuyên mục sức khoẻ.

Gửi Anh Long

Như thế là đúng tiêu chuẩn Việt Nam rồi anh còn lo lắng gì nữa phải tự tin chứ quan trọng là có cảm xúc hay không

To nhỏ không quan trọng

Độ to, nhỏ của cậu nhỏ không quan trọng đâu anh. Anh cần tự tin về bản thân mình như vậy mới "khoẻ" được trong chuyện ấy. Theo một nghiên cứu khoa học những người có "cậu nhỏ" nhỏ thì sức chịu đựng "khoẻ" hơn đấy anh ạ. Chúc anh "khoẻ"

Việt Báo
contentlength: 5873
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

7 lý do khiến bạn ‘xì hơi’ không ngừng

'Xì hơi' (trung tiện) nơi công cộng là việc gây khó xử nhưng không ai có thể kiềm chế được. Do đó, bạn nên chú ý đến những yếu tố gây "xì hơi" để tránh phải trở nên bối rối khi đang ở nơi công cộng, chốn đông người.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Virus Zika gay tat dau nho o tre so sinh

Virus Zika gây tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh

Virus Zika gây tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh. Nguyên nhân, cách phòng chữa virus zika gây tật đầu nhỏ do teo não ở trẻ sơ sinh.

Sot virus trieu chung va cach dieu tri

Sốt virus - triệu chứng và cách điều trị

Sốt virus chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Điều trị sốt virus cần đúng cách để tránh biến chứng gây nguy hiểm tính mạng.

Benh thuy dau

Bệnh thủy đậu

Bệnh thủy đậu có khả năng lây lan rất cao và thường dễ bùng phát thành dịch trong cộng đồng. Bệnh có thể dẫn đến những biến chứng..

Benh sot xuat huyet

Bệnh sốt xuất huyết

Bệnh sốt xuất huyết Dengue (SXHD) là bệnh truyền nhiễm gây dịch do virus Dengue có 4 typ huyết thanh (D1, D2, D3, D4) gây nên.

Benh tay chan mieng

Bệnh tay - chân - miệng

Bệnh chân tay miệng là căn bệnh thường gặp ở trẻ em và rất nguy hiểm nếu không biết cách phát hiện, phòng tránh và điều trị kịp..