Điều trị và phòng tái phát sỏi thận - sỏi mật một cách hiệu quả

09:13 19/07/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sỏi mật, sỏi đường tiết niệu (đặc biệt là sỏi thận) là những bệnh lý phổ biến ở nước ta và việc chữa trị dứt điểm không hề đơn giản. Người bệnh thường phát hiện muộn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Hướng tới một biện pháp chữa trị an toàn và ngăn chặn được tái phát  là mong muốn của tất cả các bệnh nhân khi mắc sỏi.

 

Những biến chứng do sỏi gây ra

 

* Với sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo):
Sỏi tiết niệu thường gây ra cơn đau quặn thận. Sự di chuyển của viên sỏi cọ xát vào đường niệu làm niêm mạc dễ bị phù nề, viêm nhiễm. Sự bế tắc của đường tiểu càng làm tình trạng này nặng thêm, lâu ngày dẫn đến xơ hoá và hoại tử đường tiểu, có thể gây ứ nước tại thận và suy thận mạn - một biến chứng gây tàn phế suốt đời cho bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân phải cắt bỏ thận do thận mủ toàn diện hoặc có xuất hiện lỗ rò ở bàng quang, niệu quản hoặc vỡ thận, vỡ bàng quang do sỏi.

 

 * Với sỏi mật:

Viêm và nhiễm khuẩn đường mật, túi mật cấp; hoại tử túi mật và thấm mật phúc mạc là biến chứng nguy hiểm cần phải can thiệp ngoại khoa. Sỏi mật còn gây tắc ruột và ứ mật kéo dài, lâu dần dẫn tới xơ gan mật thứ phát.

Sỏi niệu quản hay sỏi mật đều có thể gây nên biến chứng nguy hiểm do đó cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Hiện nay trong điều trị, các bác sỹ thường cho bệnh nhân dùng thuốc giảm đau, chống nhiễm khuẩn, chống co thắt. Các thuốc này chủ yếu giúp giảm triệu chứng bệnh và có thể gây một số tác dụng phụ. Các biện pháp can thiệp ngoại khoa như tán sỏi, nội soi lấy sỏi, mổ lấy sỏi lại không chữa được tận gốc nên sỏi dễ tái phát, thậm chí có thể để sót lại sỏi và gây biến chứng như viêm nhiễm đường tiết niệu, chảy máu, ảnh hưởng đến cơ quan kế cận… khiến cơ thể bệnh nhân sẽ bị suy nhược và mất thời gian khá lâu để hồi phục.


Giải pháp nào cho bệnh nhân mắc sỏi?


Sản phẩm Nam Dược Bài Thạch ra đời đã giải tỏa được tâm lý lo lắng của các bệnh nhân mắc sỏi. Nam Dược Bài Thạch được kết hợp từ nhiều vị dược liệu quý: Kim Tiền Thảo, Râu Ngô có tác dụng lợi niệu, giúp bào mòn sỏi đồng thời hạn chế viêm đường tiết niệu. Nét độc đáo của sản phẩm nằm ở bài thuốc Tứ Vật gồm các vị thuốc: Xuyên Khung, Sinh Địa, Đương Quy, Bạch Thược; bài Tứ vật có cơ chế tác dụng với bệnh nhân mắc sỏi như sau:


+ Theo Đông y, nguyên nhân sâu xa của việc hình thành sỏi là do huyết hư (tức là do sự mất cân bằng các thành phần trong huyết gây lắng cặn và tạo sỏi). Bài Tứ vật có tác dụng bổ huyết, tác dụng lên cơ thế hình thành sỏi do đó hạn chế được khả năng tái phát sỏi. Đây chính là ưu điểm trị bệnh tận gốc mà các phương pháp Tây y không có được.


+Bài Tứ vật giúp tăng cường thể trạng cho bệnh nhân, dựa trên nguyên lý chữa bệnh của đông y “nhân cường thì tật nhược”, tức là cơ thể khỏe mạnh thì bệnh tật sẽ bị đẩy lui.


Với công thức đạo đáo kết hợp giữa các thành phần tiêu sỏi truyền thống và bài Tứ vật, Nam Dược Bài Thạch giúp tiêu sỏi, phòng tái phát ở bệnh nhân sỏi tiết niệu, sỏi mật. Sản phẩm đã mang lại hiệu quả điều trị tích cực cho rất nhiều bệnh nhân.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nam
Số 103 – C2, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04.3564.2503

Thúy Hằng (TMDT-VN)
contentlength: 5706
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Gãy xương răng rắc khi vật tay với bạn nhậu
00:00 / --:--