Đề nghị Pháp giúp trường ĐH Y có đẳng cấp quốc tế

23:07 19/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại buổi tiếp Chủ tịch Hội đồng Phát triển hợp tác kinh tế Pháp-Việt chiều nay, 19/3, Thủ tướng đề nghị Cộng hòa Pháp đầu tư xây dựng trường Đại học Y Hà Nội thành trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam rất quan tâm tới hoạt động đầu tư của Cộng hòa Pháp và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Pháp đến đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Ngài Jacques Oudin đã bày tỏ mong muốn Chính phủ Việt Nam tiếp tục ủng hộ Hội đồng hoạt động có hiệu quả thiết thực, trong đó có việc thúc đẩy các doanh nghiệp Pháp đầu tư vào một số lĩnh vực ở Việt Nam như giao thông, năng lượng, môi trường, ngân hàng, bảo hiểm, dược phẩm.

(Theo website Chính phủ)

contentlength: 1776
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cách kéo dài tuổi thọ đơn giản nhờ ăn trứng
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..