Dâu tây và mâm xôi tăng cường khả năng tình dục

11:24 28/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dau tay va mam xoi tang cuong kha nang tinh duc

Ăn dâu tây và quả mâm xôi có thể gia tăng hưng phấn tình dục ở cả phái nam và phái nữ. Đó là do hạt của chúng có hàm lượng kẽm rất cao và đặc biệt, những hạt này luôn được tiêu thụ chứ không phải vứt đi như ở các loại quả khác.

Kẽm là chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho sex. Nó kiểm soát hàm lượng testosterone, giúp phụ nữ vào cuộc nhanh chóng và đẩy mạnh sức mạnh tinh trùng của đàn ông.

Patrick Holford, tại Viện dinh dưỡng tối ưu, đã phân tích các loại quả và nhận thấy dây tây, tiếp đến là mâm xôi, chứa nhiều kẽm nhất. "Thông điệp của tôi rất đơn giản, mỗi khi bạn chuẩn bị vào cuộc hoặc đơn giản muốn sẵn sàng phục vụ bạn tình, thì nên ăn trước một vài quả dâu tây hoặc mâm xôi".

"Không chỉ hàm lượng kẽm trong các loại quả này có lợi cho sức khỏe tình dục, mà chúng còn có hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao, giúp máu lưu thông tốt tới cơ quan sinh dục. Đồng thời chúng có hàm lượng glycaemic thấp nhất trong các loại quả, giúp duy trì sức lực mà không tổn hao nhiều calo".

(Theo Ananova, BSGĐ)

contentlength: 2511
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..