Đau nhức khớp xương chữa nhiều nơi không khỏi

07:52 19/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi năm nay 60 tuổi. Hơn một năm nay khớp xương mắt cá ngay ngón chân cái sưng va đau nhức. Tôi đã chữa tây và đông y nhiều nơi nhưng chỉ thấy đỡ nhức khi uống thuốc, ngưng thuốc lại đau nhức lại, cứ khoảng một lúc lại cảm thấy nhức buốt.

Mong các bạn gần xa nào biết về căn bệnh của tôi cho tôi xin thông tin. Xin cám ơn nhiều.

(Mai)

Ý kiến bạn đọc

Bác bị đau do khớp xương lão hóa

Trường hợp bi đau như bác là do khớp xương bị lão hóa, dung dịch bôi trơn giũa các khớp bị khô dẫn đến việc cọ xát giữa các mấu xương, lâu ngày dẫn đến tổn thương các mấu xương gây đau. Cháu có thể tư vấn kỹ hơn cho bác cũng như cách điều trị rất đơn giản thôi nhưng rất có hiệu quả, đã đc chứng thực bởi nhiều người. Bác hãy liên hệ sớm với cháu qua sdt 0902244399, cháu ở Thanh Hóa.

Gách chữa bệnh gout bằng thuốc bắc

Chào chị Mai
Theo mô tả, có lẽ chị bị bệnh gout. Bịnh này thường gây sưng tấy đỏ ở khớp ngón chân cái, rất đau nhức. Nếu đi khám ở bệnh viện, bác sĩ sẽ chuẩn đoán đúng cho chị. Tôi cũng bị bệnh này, và nay uống thuốc đã khỏi, tôi xin trình bày để chị tham khảo.

Bệnh này gây ra do thận suy yếu nên không loại bỏ được urê trong máu ra ngoài qua đường tiểu, urê này xuất hiện nhiều trong máu sẽ tích tụ và kết tinh tại các khớp xương gây cản trở sự lưu thông của máu gây đau nhức.

Cách chữa chủ yếu bồi bổ cho mạnh thận để có thể đi tiểu nhiều, loại bỏ các chất đó ra ngoài.

Sau đây là bài thuốc bắc mà tôi đã uống, thấy hiệu nghiệm vô cùng. Tôi chỉ uống 1 thang , đã thấy hết đau nhức:
-thục địa : 10g
-sơn thù : 4g
-hoài sơn : 4g
-mẫu đơn bì : 2g
-trạch tả : 2g
-bạch phục linh : 4g
-phụ tử : 4g
-nhục quế : 2g
-ngưu tất : 2g
-sa tiền tử : 2g.

Chị nấu làm 2 lần. lần 1: cho 3 chén nấu còn 1 chén. lần 2 cũng cho 3 chén nấu còn 1 chén. hoà chén thứ nhất với chén thứ 2, chia làm 3 lần uống trong ngày, uống khi hơi ấm.

Uống xong khoảng vài tiếng, chị cảm thấy giảm đau và đi tiểu nhiều, nước tiểu có mùi rất khai, như vậy là có công hiệu.

Thuốc này rất nóng, chị uống vài thang mà thấy trong người nóng quá thì thôi.
Mong chị sớm bình phục.

Ghi chú: chị ra ngoài tiệm thuốc bắc mua, nhờ người bán cân đúng liều lượng, bởi vì nhiều tiệm thuốc không có lương tâm, họ cân đại khái hoặc cẩu thả, uống vào không công hiệu. tôi cũng từng bị nên rất cảnh giác. Tốt nhất chị nên cân lại ở nhà.
Sơn . 0909-658341

Bệnh gout

Bệnh của bác là bệnh gout, cháu có ông chú cũng bị bệnh tương tự như bác (bây giờ đã khỏi ), nếu bác cần hỏi xem chú cháu đã chữa bênh đó ở đâu và như thế nào, cháu có thể hỏi hộ. Đây là số của cháu, có gì bác nhắn tin hoặc gọi lại cho cháu

( phạm văn khiêm - vukhibimat_8x@yahoo.com )

Bấm huyệt trị đau nhức khớp xương

Chao Bac Mai
Truoc kia toi cung bi nhu bac...,nho nguoi ban da chi toi den 1 nguoi thay tri bang cach bam huyet mien phi, neu can thi mua thuoc uong cung co, nay toi da khoi nho bam huyet(khong co uong thuoc), nhung toi khong nho dia chi.Neu bac o TPHCM hay lien lac voi ong thay dt:0839272927......,0903955123 se biet dia chi, biet dau se tri duoc chung benh cua bac.chuc bac nhanh khoe....

Địa chỉ quý chữa bệnh

Mình có một biết một địa chỉ chữa được các bệnh đau khớp, thoái hóa cột sống, đau thắt lưng, gai cột sống, tê bại rất hiệu quả. Trước đây mẹ mình bị đau khớp gối, nhức không đi được, thời tiết thay đổi là đau buốt, tê hết từ đầu gối trở xuống đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi . Rất may sau đó mình có hỏi được một anh cùng cơ quan biết một loại thuốc nam gia truyền (nguồn gốc từ Hoà Bình) chữa khỏi bệnh này cho nhiều người - rất đông người chữa, mẹ mình uống chỉ trong vòng một tuần đã đỡ trông thấy, đi lại được và không bị đau, tê bại nữa, sau đó mẹ mình uống thêm một tháng để triệt để.

Thuốc rẻ mà dễ uống, không phải sắc đun, họ làm sẵn chỉ việc pha rồi uống, Lúc đầu mình phải xuống tận hoà bình, nhưng sau mình lấy thuốc qua người cháu tại thanh xuân nam, hà nội ( vì cháu ông ấy lấy chồng ở hà nội) thuốc và giá vẫn không thay đổi. Bạn có thể gọi điện số điện thoại 01692553186 là người cháu của ông ấy ( chị Hải ) để hẹn lấy thuốc, chuc moi nguoi manh khoe

Việt Báo
contentlength: 9128
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bác sĩ viện mắt Trung ương ngồi co chân lên ghế "đôi co" với người bệnh
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là 0,2% đến 5%. Chúng có thể xảy ra ngay lập tức hoặc vài tháng, thậm chí vài năm sau cắt bao quy đầu.