Đã thu hồi hết sản phẩm bơ lạc nhiễm vi khuẩn gây thương hàn

08:52 06/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

21/24 hộp bơ lạc mang nhãn hiệu Peter Pan và Great Value- sản phẩm nhiễm vi khuẩn gây thương hàn đã được thu hồi về Cty.

Sau khi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm có quyết định thu hồi sản phẩm bơ lạc nhiễm vi khuẩn gây bệnh thương hàn, chiều hôm qua (5/3), Cty Bảo Quang (Láng Hạ, Hà Nội), nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm bơ lạc nhãn hiệu Peter Pan và Great Value (mã lô mang các số bắt đầu là 2111 trên nắp lọ) cho biết, 21/24 hộp bơ lạc mang nhãn hiệu Peter Pan và Great Value- sản phẩm nhiễm vi khuẩn gây thương hàn đã được thu hồi về Cty.

Ba sản phẩm chưa kịp thu hồi về nhưng Cty đã nhận được phản hồi của khách hàng. Trong số 720 hộp bơ lạc nhập vào Việt Nam đã đưa ra thị trường, có 24 hộp đã được bán ra, 696 hộp còn lại vẫn còn trong kho.

Th.Hà

Việt Báo
contentlength: 1591
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tác hại của những nụ hôn tới sức khỏe trẻ nhỏ
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..