DKSH đạt chứng nhận ISO 13485 tại Việt Nam.

12:00 08/03/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

DKSH đạt chứng nhận ISO 13485 tại Việt Nam
Bộ phận Chăm Sóc Sức Khỏe của công ty DKSH vừa đón nhận chứng chỉ ISO 13485 cho trung tâm phân phối dược phẩm và hàng chăm sóc sức khỏe của công ty tại Việt Nam. Chứng chỉ này là tối cần thiết để thỏa mãn những tiêu chuẩn về chất lượng đối với ngành hàng trang thiết bị y tế.

DKSH là công ty phân phối hàng chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng nhận này, giúp khẳng định vị thế hàng đầu của công ty trong lãnh vực cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường tập trung tại châu Á.

Chứng nhận ISO 13485 là một tiêu chuẩn được công nhận và ban hành từ năm 2003, bao gồm những yêu cầu cụ thể về hệ thống quản lý liên quan đến việc thiết kế và sản xuất hàng thiết bị y tế. Bằng cách đẩy mạnh việc tuân thủ các quy định hành nghề, chuẩn ISO 13485 góp phần quản lý rủi ro trong khâu kinh doanh sản phẩm cũng như trong quy trình liên quan đến việc lưu trữ và phân phối các sản phẩm này.

DKSH đạt chứng nhận ISO 13485 tại Việt Nam, Tin tức trong ngày,

Ông Charles Toomey, Phó chủ tịch bộ phận Chăm sóc sức khỏe của tập đoàn DKSH, cho biết “Một phần thiết yếu trong chiến lược phát triển của bộ phận Chăm sóc Sức khỏe là việc thiết lập và đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất cho mô hình phân phối. Chứng nhận này là bằng chứng cho sự cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về chất lượng của pháp luật cũng như của các nhà sản xuất dược phẩm. Ông cho biết thêm “Có thể coi đây là con dấu bảo hành cho khách hàng và các đối tác rằng DKSH đã và đang thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất. Việc phân phối hàng thiết bị y tế đòi hỏi sự quản lý rủi ro rất nghiêm ngặt. Bên cạnh việc xác nhận về chất lượng, chứng nhận ISO 13485 còn đòi hỏi một bản nhận xét dựa trên những phản hồi từ phía nhân viên kỹ thuật và cả bệnh nhân. Chứng nhận này xác nhận DKSH là một đối tác kinh doanh lớn mạnh, đáng tin cậy và luôn chú trọng đầu tư để tự hoàn thiện”.

Bà Claire Burgess, Tổng Giám Đốc DKSH Việt Nam cho biết: “Những dịch vụ của bộ phận Chăm sóc Sức khỏe là một phần quan trọng trong hoạt động cung ứng khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, cả ở hiện tại và trong tương lai, chúng tôi luôn tòan tâm cố gắng để đạt được những chuẩn mực chất lượng và an toàn cao nhất trong quá trình giao nhận những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng. Vì lý do đó, việc cúng tôi áp dụng những chuẩn mực của chứng nhận này vào hoạt động tại trung tâm kho vận của mình là hết sức hợp lý. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ này. Thành công này là một dấu son mới của chúng tôi trong quá trình phấn đấu để mang lại những dịch vụ với chất lượng cao nhất, nhằm thỏa mãn các nhu cầu của các đối tác kinh doanh cũng như đảm bảo việc chấp hành các quy ước luật định ở mọi cấp bậc”.

DKSH đạt chứng nhận ISO 13485 tại Việt Nam, Tin tức trong ngày,

Với chứng nhận này của DKSH Việt Nam, tập đoàn DKSH sẽ tiếp tục áp dụng chương trình áp dụng chuẩn ở nhiều nước khác tại châu Á. Chương trình này được bắt đầu từ 2 năm trước cùng sự kết hợp với tố chức giám định và kiểm tra chất lượng quốc tế SGS (Société Générale de Surveillance), một tổ chức hoạt động toàn cầu với uy tín lâu năm. Hiện tại, đã có 4 trung tâm phân phối đạt chứng nhận ISO 13485 và 4 trung tâm khác đang trong giai đoạn chuẩn bị.

DKSH là tập đoàn hàng đầu về Dịch vụ Phát triển Thị trường tập trung vào khu vực Châu Á. Như khái niệm Dịch vụ Phát triển Thị trường nêu rõ, DKSH giúp các công ty và thương hiệu phát triển kinh doanh ở những thị trường hiện tại hoặc thị trường mới. Với 560 địa điểm kinh doanh tại 35 quốc gia – 20 trong số đó ở châu Âu và Mỹ và 22.000 chuyên viên, DKSH nằm trong 20 công ty Thụy Sỹ hàng đầu xếp hạng theo doanh số và số lượng nhân viên. Trong năm 2009, DKSH đạt doanh thu 8.600 triệu Franc Thụy Sỹ. Bộ phận Chăm sóc Sức khỏe của DKSH là đơn vị cung cấp dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu cho những công ty dược mong muốn được mở rộng kinh doanh tại châu Á, cung cấp các giải pháp đa dạng từ đăng ký sản phẩm, tiếp thị và bán hàng đến phân phối và giao nhận. Các loại sản phẩm bao gồm dược phẩm kê toa, dược phẩm không kê toa và hàng trang thiết bị y tế. Với 108 địa điểm kinh doanh tại 11 nước và 7.000 nhân viên, bộ phận Chăm sóc Sức khỏe đã đạt được doanh số 3.135 triệu Franc Thụy Sỹ vào năm 2009.

Việt Báo
contentlength: 8600
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hình ảnh cậu bé cụt tứ chi chơi cầu trượt khiến ai cũng rớt nước mắt
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là 0,2% đến 5%. Chúng có thể xảy ra ngay lập tức hoặc vài tháng, thậm chí vài năm sau cắt bao quy đầu.