Có cách nào chữa đau dạ dày?

15:16 01/10/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi có cô em gái đang là giáo viên (47 tuổi) nhưng chẳng may bị mắc bệnh dạ dày, đã đi chữa ở nhiều bệnh viện nhưng không khỏi, mà có nguy cơ ngày càng nặng hơn.

Xin hỏi có bạn đọc nào đã từng bị đau dạ dày và có kinh nghiệm chữa trị bằng thuốc gia truyền thì chỉ giùm. Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn.

Bùi Văn Giang

Ý kiến bạn đọc

Chữa bằng thuốc nam

Có rất nhiều cây thuốc nam chữa dạ dày rất hiệu quả, rẻ tiền, không tác dụng phụ, không phải kiêng khem gì. Chúng tôi đã được một đơn vị bộ đội đặt để nấu nước cho nhiều chiến sỹ trong đơn vị cùng bị đau dạ dày uống.
Hãy liên hệ Hội Đông y tỉnh Đăk Nông. Điện thoại 0501.3545725

Tôi đã chữa khỏi bệnh bằng thuốc của Hội Đông y Đăk Nông

Tôi bị loét dạ dày nhiều năm do vi khuẩn, đã uống hết mấy triệu tiền thuốc tây nhưng không khỏi. Theo điện thoại của bạn Chung cung cấp, Tôi đã mua thuốc của Hội Đông y Đăk Nông gửi qua bưu điện và chỉ hết gần 200 ngàn (cả tiền cước bưu điện) bệnh của tôi đã hết hẳn. Thuốc chỉ có một loại cây duy nhất, dễ uống, uống vào thèm ăn và ngủ ngon lắm.

Chữa bệnh bằng thuốc nam

tôi đã từng bị đau dạ dày tình cờ tìm trên mạng và thấy ở trang thuocnam.vn có bán thuốc chữa đau dạ dày và tôi đã mua và dùng thử khá hiệu quả . Tôi uống được 10 thang mà thấy bệnh đỡ hẳn không còn phải chịu những cơn đau như trước nữa . Thuốc cũng khá dễ dùng chỉ cần đun như là đun lá trà tươi là được và dùng như nước giải khát hằng ngày nên rất tiện cho những ai không có thời gian.

Thử thuốc này

Bạn dùng thuốc H Pilori Seven Kit nhé, của INDIA sản xuất. Uống 2 hộp liên tục nhé,uống cùng thuốc tiết chế Axit dạ dày.Sau 2 tuần se hết đau .Dùng đông y không khỏi đâu, mình nghĩ bạn bị nhiễm HP(vi khuẩn gây bệnh loét dạ dày ).
Dự 0906318111

một lời khuyên

Bạn phải xem em của bạn có bị nhiễm vi khuẩn Hypercobacter Pylori không đã. Nếu có thì phải điều trị bằng thuốc tây y và uống đúng theo chỉ dẫn của Bác sỹ. Nếu không có thì điều trị bằng thuốc Đông dược hoặc các bài thuốc dan gian cũng rất tốt, bằng các thuốc các bạn đã khuyên đó, gồm: Bột Nghệ đen với mật ; Nước rau bắp cải ép... Vậy nha Chúc em bạn mau lành bệnh

Việt Báo
contentlength: 6446
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

5 thói quen ai cũng làm sai cả đời
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Tốn 60 triệu cắt bao quy đầu ở phòng khám Trung Quốc

Khi tới phòng khám đa khoa Baylor chữa bao quy đầu, nam sinh viên 20 tuổi bị hù dọa có khối u ở dương vật, phí chữa 56,8 triệu. Khi người bệnh không có tiền, phòng khám cho mổ nợ và "giam lỏng", yêu cầu người nhà đưa tiền tới.