Có cách gì chữa triệt để viêm đại tràng?

08:51 07/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi năm nay 28 tuổi, bị bệnh viêm đại tràng đã 4 năm nay, làm cho cơ thể luôn nóng sốt hơn bình thường, ăn kém, đau bụng và cơ thể luôn gầy gò. Tôi đã chữa trị nhiều nơi, cả Việt Nam và ở Nhật Bản (vì tôi đang làm việc tại Nhật), nhưng tình hình chỉ đỡ hơn một chút.

Kính mong tòa soạn và quý độc giả có cánh chữa nào hiệu quả xin hãy giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thành Công)

Ý kiến bạn đọc

Cần biết triệu chứng cụ thể

Tôi cần biết bạn có triêu chứng cụ thể gì mới giúp bạn được. Có gì liên hệ tôi sẽ giúp DT 0936845886. GV học viện y dược cổ truyền VN

Thử dùng Tràng Vị Khang

Me tôi cũng bị viêm đại tràng nặng, điều trị nhiều nơi ĐôngTay y vẫn không khỏi, đến khi biết được thuốc Đông Dược có tên là TRÀNG VỊ KHANG, tôi thử cho mẹ dùng giống như kiểu "vái tứ phương" vậy. KHông ngờ mẹ đáp ứng khá tốt với thuốc này, chỉ sau vài ngày tình trạng đi ngoài, nóng rát bụng, đã đỡ. Uống liên tục hết 5 hộp thì mẹ tôi đã khỏi 90% ( lưu ý rằng , bệnh viêm đại tràng thường không khỏi 100%, 10% còn lại muốn khỏi hoàn toàn thì phải kiêng khem : không ăn uống những chất có tinh chua , cay hoặc tanh như hải sản) . Sau một đợt điều trị (khoảng 5 hộp ), tôi ngưng, khoảng chừng 2 năm sau mẹ tôi thấy có triệu chứng trở lại, tôi lại cho uống một đợt ...

Đến nay thì mẹ tôi đã khỏi gần như hoàn toàn sau 6 năm kể từ lần uống thuốc đầu tiên năm 2003, bay giờ bà có thể ăn uống gân như bình thường, không cần kiêng khem như xưa nữa. Ban cứ thử xem ? Lien he tôi neu muon bietthem chi tiet + 84 913 182 721

Dùng nước bắp cải

Bạn đi mua bắp cải về luộc nước uống và ăn. Hay là xay ra lấy nước như xay rau má. bạn cho ít mật ong và muối vừa đủ uống là được.

Bạn dùng thêm thuốc nam kết hợp Tây y mới khỏi được

Dùng thêm thuốc nam

Tôi đã từng bị đại tràng co thắt rất nặng nên tôi rất thấu hiểu nỗi khổ của những ai đã bị căn bệnh này hành hạ.

Tôi đã phải chạy vạy từ bắc đến nam thuốc gì ai mách, bác sĩ hay bệnh viện nào tôi cũng đến để chữa, dùng cả thuốc của Nhật bản nữa nhưng vẫn không khỏi.
Sau đó tôi được một người bạn của bố tôi mách cho một loại lá thuốc lấy ở vùng núi Nghệ An có thể chữa được căn bệnh này. Một thời gian dài 06 tháng tôi uống liên tục và vẫn đi khám bác sĩ kết hợp tây y cùng với chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt tôi đã khỏi hoàn toàn. Đến nay đã 7 năm tôi không còn bị những cơn đau hành hạ nữa.

Tôi không biết là loại thuốc gì chỉ biết là của 01 vị thầy lang và có vị chát rất dễ uống, sau đó tôi có gửi cho 01 người bạn tôi uống và kết quả cũng thật tốt.

Nếu bạn nào muốn biết chi tiết xin hãy gọi điện thoại theo số : 0903 521973 những gì tôi có thể giúp tôi sẽ giúp các bạn.

Chúc các bạn mau khỏi bệnh và hãy sống thật vui vẻ.

Uong Tay_Dong Y

Mình cũng là thành viên trong gia đình bệnh đại tràng,trong quá trình tìm kiếm lương y thì gặp được chị Hải Yến số dt 0903512973 và nhờ chị giới thiệu cho mình 1 bác sĩ rất tâm huyết về bệnh này,uống thuốc Tây y kết hợp Đông y.Khoảng 10 ngày uống thuốc và ăn uống đúng theo chỉ dẫn mình cảm thấy căn bệnh đại tràng khó chịu đang dần dần tan biến,cảm giác yêu đời lại trở về.Khi mình uống thuốc khoảng 1 tháng thì có thể làm vài ly rượu với bạn bè(cái này tùy theo cơ thể mỗi người)Nếu bạn nào muốn biết chi tiết xin hãy gọi điện thoại theo số :0908724726 hoặc 0903 521973 mình sẽ giúp các bạn.

Việt Báo
contentlength: 7994
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nốt trắng trên móng tay nguy hiểm hơn bạn nghĩ
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Tốn 60 triệu cắt bao quy đầu ở phòng khám Trung Quốc

Khi tới phòng khám đa khoa Baylor chữa bao quy đầu, nam sinh viên 20 tuổi bị hù dọa có khối u ở dương vật, phí chữa 56,8 triệu. Khi người bệnh không có tiền, phòng khám cho mổ nợ và "giam lỏng", yêu cầu người nhà đưa tiền tới.