Chữa tóc bạc sớm bằng cách nào?

09:27 30/09/2009

Tôi là nam, còn trẻ, mới ngoài 20 nhưng đã có tóc bạc khá nhiều. Gia đình tôi cũng có vài người bị tóc bạc sớm như vậy. Tôi thử đi nhuộm vài lần nhưng không ăn thua, vì một thời gian tóc lại dài ra, đen lẫn trắng nhìn rất xấu.

Tôi cũng rất mất tự tin về vấn đề này. Xin hỏi bạn nào biết cách chữa tóc bạc sớm bằng kinh nghiệm dân gian thì chỉ giùm. Tôi xin cảm ơn.

(Mai Huy)

Ý kiến bạn đọc

Dùng philatop uống và gội đầu

Tôi có người bạn cung bac som va co ban do da dung thuoc philatop (dang tthuoc nuoc y) uong va u dau khi goi dau. Khoang vai thang thi thuc su toc co ay da den lai rat nhieu. Ban thu su dung cach do xem sao nhe.

Tóc bạc sớm

Tóc bạc sớm là do thận bạn kém nên kiểm tra thận và có cách điều trị sau đó hết tóc bạc.

Thật hiệu quả

Sau khi sinh tôi bị rụng tóc rất nhiều nhưng uống Hà Thủ Ô 3 tháng là hết rụng vì quê tôi có rất nhều, mà nhà tôi lại bán nữa.

Cách dân gian

Hồi trước mình có người cậu làm nghề biển,cậu minh cũng bị tóc bạc sớm từ rất trẻ. Cậu mình cũng đi tìm những biện pháp để chữa trị tóc bạc sớm,và được 1 người làm chung nghề biển chỉ lại là uống máu rắn biển(con Đẻn) pha với 1 ít rượu trắng,thế la cậu mình lam theo va cũng đã đạt được hiệu quả bất ngờ.chuyện này la có thật 100%,chúc các bạn thành công

hà thủ ô không ăn thua

Đối với tôi thì tóc bạc sớm ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ. Chắc tại tôi khá để ý đến vẻ bề ngoài. Do đó tôi đã thử khá nhiều cách để tóc đỡ bạc như uống hà thủ ô ( đạng viên) có bạn tại các hiệu thuốc , nhổ tóc bạc và nhuôm tóc nhưng đều không ăn thua vì một thời gian sau tóc lại bạc. Vì thế thôi để tóc hơi dài (1 tý thôi nha ) rồi nhuộm thì có thể tránh tóc bạc bị lộ ra 1 thời gian khá dài bạn nào thấy mất tự tin vì tóc bạc sớm thì có thể thử. chúc các bạn may mắn...

Việt Báo
contentlength: 5896
Chia sẻ

Video nổi bật

Bí quyết tuyệt vời chữa đau đầu ngày nắng mùa đông
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Cao gio cach danh gio va nhung luu y

Cạo gió, cách đánh gió và những lưu ý

Khi cạo gió, bạn có thể sử dụng những vật dụng bằng bạc, hình tròn, bề mặt nhẵn, vật dụng làm bằng bạc. Bởi những vật dụng này có..

Dau hieu va dinh duong khi mang thai doi

Dấu hiệu và dinh dưỡng khi mang thai đôi

Với những bà bầu mang thai đôi, nên tăng khoảng 15-20kg.Đặc biệt người mẹ mang thai đôi cần tăng lượng kalo mỗi ngày là 600..

Phuong phap canh trung sinh con theo y muon

Phương pháp canh trứng sinh con theo ý muốn

Chuyện canh trứng để tính thời điểm sinh con gái hay trai theo ý muốn không phải là chuyện xa lạ, hiện nay tình trạng này đang diễn..

Benh lao nguyen nhan trieu chung va cach dieu tri

Bệnh lao: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Khi xâm nhập vào cơ thể, vi trùng lao theo đường máu và bạch huyết có thể đến cư trú, phát triển và gây bệnh lao ở bất kỳ bộ phận..