Chữa tóc bạc sớm bằng cách nào?

09:27 30/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi là nam, còn trẻ, mới ngoài 20 nhưng đã có tóc bạc khá nhiều. Gia đình tôi cũng có vài người bị tóc bạc sớm như vậy. Tôi thử đi nhuộm vài lần nhưng không ăn thua, vì một thời gian tóc lại dài ra, đen lẫn trắng nhìn rất xấu.

Tôi cũng rất mất tự tin về vấn đề này. Xin hỏi bạn nào biết cách chữa tóc bạc sớm bằng kinh nghiệm dân gian thì chỉ giùm. Tôi xin cảm ơn.

(Mai Huy)

Ý kiến bạn đọc

Dùng philatop uống và gội đầu

Tôi có người bạn cung bac som va co ban do da dung thuoc philatop (dang tthuoc nuoc y) uong va u dau khi goi dau. Khoang vai thang thi thuc su toc co ay da den lai rat nhieu. Ban thu su dung cach do xem sao nhe.

Tóc bạc sớm

Tóc bạc sớm là do thận bạn kém nên kiểm tra thận và có cách điều trị sau đó hết tóc bạc.

Thật hiệu quả

Sau khi sinh tôi bị rụng tóc rất nhiều nhưng uống Hà Thủ Ô 3 tháng là hết rụng vì quê tôi có rất nhều, mà nhà tôi lại bán nữa.

Cách dân gian

Hồi trước mình có người cậu làm nghề biển,cậu minh cũng bị tóc bạc sớm từ rất trẻ. Cậu mình cũng đi tìm những biện pháp để chữa trị tóc bạc sớm,và được 1 người làm chung nghề biển chỉ lại là uống máu rắn biển(con Đẻn) pha với 1 ít rượu trắng,thế la cậu mình lam theo va cũng đã đạt được hiệu quả bất ngờ.chuyện này la có thật 100%,chúc các bạn thành công

hà thủ ô không ăn thua

Đối với tôi thì tóc bạc sớm ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ. Chắc tại tôi khá để ý đến vẻ bề ngoài. Do đó tôi đã thử khá nhiều cách để tóc đỡ bạc như uống hà thủ ô ( đạng viên) có bạn tại các hiệu thuốc , nhổ tóc bạc và nhuôm tóc nhưng đều không ăn thua vì một thời gian sau tóc lại bạc. Vì thế thôi để tóc hơi dài (1 tý thôi nha ) rồi nhuộm thì có thể tránh tóc bạc bị lộ ra 1 thời gian khá dài bạn nào thấy mất tự tin vì tóc bạc sớm thì có thể thử. chúc các bạn may mắn...

Việt Báo
contentlength: 5896
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh làm thịt chuột vẫn để nguyên lá gan đầy sán
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Dau chan trai bac si mo nham chan phai

Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải

Khi vào viện với chỉ định mổ chân trái, nhưng sau khi mổ xong bệnh nhân tỉnh lại thì thấy mình đã bị các bác sĩ mổ chân phải.

San phu ung thu phoi tu choi dieu tri de sinh con

Sản phụ ung thư phổi từ chối điều trị để sinh con

Bệnh viện K Trung ương vừa giúp một sản phụ bị ung thư phổi giai đoạn cuối vừa điều trị, vừa sinh con thành công, thỏa ước nguyện..