Cháu bé dậy thì sớm đã nhận được sự giúp đỡ

01:54 16/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chau be day thi som da nhan duoc su giup do
Cháu Huỳnh N. và bố.

Sau khi biết tin về hiện tượng cháu bé Nguyễn Thị Huỳnh N, sinh ngày 5/6/2003 ở Biên Hoà (Đồng Nai) “thấy tháng” khi mới 24 tháng tuổi. Công ty Beaufour Ipsen đã nhận hỗ trợ cho bé N. loại thuốc Diphereline trong việc điều trị bệnh.

Sáng nay tại khoa Nội tiết - Chuyển hóa - Di truyền, Bệnh viện Nhi Trung ương, Công ty Beaufour Ipsen đã tiến hành tiêm mũi thuốc điều trị đầu tiên cho cháu N. Được biết, Diphereline là thuốc duy nhất hiện nay được phép của Bộ Y tế Pháp và Bộ Y tế Việt Nam chỉ định điều trị dậy thì sớm ở trẻ.

Bé N. sẽ được tiêm thuốc điều trị thường kỳ mỗi tháng trong vòng 3 năm (mỗi liều thuốc Diphereline có giá khoảng 2 triệu đồng).

Nhờ sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm, nên bé N. đã được chuyển đến điều trị tại Khoa Nội Tiết - Chuyển hóa - Di truyền, Bệnh viện Nhi Trung ương được 3 tuần. Hiện, tình hình sức khỏe của bé N. đang tiến triển tốt.

Phạm Thanh

Việt Báo
contentlength: 2559
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sự thật kinh hoàng ẩn chứa bên trong những chú vịt cao su dễ thương
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..