Cẩn thận với việc tắm nước nóng

20:12 01/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Can than voi viec tam nuoc nong
Ảnh: TOI
Nam giới gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản hãy tránh xa việc tắm nước nóng quá lâu. Đó là lời khuyên của các bác sĩ thuộc khoa tiết niệu của Đại học California (Mỹ).

Theo Báo The Times of India, các bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu trên một nhóm nam giới thường xuyên tắm trong bồn nước nóng, khoảng 30 phút/tuần. Kết quả cho thấy tất cả số nam giới kể trên đều có dấu hiệu bị vô sinh khi khả năng sản xuất tinh trùng của họ suy giảm. Tuy nhiên, nếu những người này ngưng việc ngâm mình trong bồn nước nóng thì nguy cơ bị vô sinh lại giảm đi. Do đó, các nhà khoa học đã đúc kết rằng thường xuyên tắm nước nóng sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của các đấng mày râu. (H.Y)

Việt Báo
contentlength: 2041
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bác sĩ BV Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhi đấm liên tiếp vào mặt
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..