Cách nào chữa bệnh vảy nến?

10:58 20/10/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị gái tôi 40 tuổi, bị bệnh vảy nến khắp người. Chữa nhiều loại thuốc đông, tây, nam y vẫn không khỏi. Xin mọi người ai biết bệnh này chỉ giùm. Chân thành cảm ơn. (Thiên)

Ý kiến bạn đọc

10 nghìn đồng chữa khỏi bệnh ZONA

Cách đây 1 năm, chị tôi bị bệnh Zona, uống thuốc bắc rồi thuốc tây, bôi các loại kem do bác sỹ kê đơn chỉ đỡ chớ không khỏi. Bệnh từ phía dưới trước bụng sau lan dần qua sườn rồi lan đến sau lưng, da mẩn đỏ có các hạt mọng nước trông rất ghê, bệnh ngứa ngáy khó chịu, gãi thì chảy máu và lây lan dần.

Bạn tôi mách nước tìm nhà ông Hay mua một lọ nước dấm trị hắc lào ghẻ ngứa, lọ chừng 10ml giá mười nghìn đồng mang về cho chị tôi xức thử may ra đỡ bệnh tuần sau còn phải mặc áo dài mà dự lễ cưới của con tôi. Chị tôi không tin tưởng nhưng cũng dùng bông que bôi hết vào chỗ bị lở loét, ban đầu thấy rát, nhưng sau đó thì êm không thấy đau ngứa nữa, băng lại vết thương, đêm đó ngủ được sáng hôm sau mở băng thấy vết thương khô, các mụn bọng nước không còn phồng rộp nữa. Vệ sinh vết thương xong bôi lần thứ 2 cũng vừa hết lọ nước giấm. Ngày hôm sau mở băng vết thương khô hẳn, một tuần sau bệnh như đã khỏi.Chị tôi mừng vô kể. Đã qua những tháng ngày đau đớn khổ sở. Các bạn nào bị bệnh Zona như chị tôi thì điện thoại số 0913412305 cho ông Hay để ông gởi lọ dấm thần đó mà trị bệnh cho nhanh mà đỡ tốn tiền. Tôi viết để làm phúc.

Mong giúp đuợc mọi người.

Bố em đã mắc bệnh này 4 năm nay. Bệnh phát toàn thân rất khổ sở do bị ngứa. Ngày mẹ em phải quét nhà nhiều lần. Hầu như đi đến đâu vẩy nó bong ra rụng đến đấy nên bố em rất bi quan. May mắn đợt vừa rồi có ông chú cũng bị như bố em nhưng chú bị nặng hơn 7 năm rôi. Chú cho ít thuốc bố em bôi và uống thử thấy đỡ nên đã bảo chú đưa đi lấy thuốc. Uống được một tháng hiện nay bố em đã đỡ khoảng 70%. Vẩy nó bong ra gần hết chỉ còn vết hơi đỏ thôi. Bố em lấy thuốc bên gần cửa khẩu TQ đấy. Bác sĩ bảo chỉ cần lấy 5 lần. mỗi tháng lấy một lần. Một lần là 5 triệu. Bây giờ bố em đã đỡ và cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi đi ra ngoài. Em đăng lên không có mục đích nào khác ngoài muốn giúp những ai có hoàn cảnh như bố em để mọi người không còn phải khổ với căn bệnh này nữa. Em đang ở Từ Liêm- Hà Nội. sdt của em là 0975341993 rất mong được giúp đỡ mọi người!

thuốc chữa bệnh vẩy nến 100%

Mình cũng có tham khảo về bệnh này vì em gái của mình mắc bệnh vẩy nến 10 năm rồi, chữa bệnh ở đâu cũng không bớt được. Nó rất tự ti, lúc nào cũng buồn và trở nên trầm cảm vì bệnh lan khắp người Nhưng may mắn, gặp được thuốc gia truyền của một người vô tình thấy tình trạng bệnh của em gái mình và cho thuốc. Hiện nay em gái mình đã khỏi hẳn sau khi uống thuốc 3 tháng, da trở lại bình thường. Mình rất vui. Các bạn cần thì cứ liên hệ mình nha. 0909059142

vẩy nến

cho mình hỏi, chữa vảy nến bằng lòng đỏ trứng gà , khi đun thành than rồi thì làm sao mà quậy thành dung dịch sền sệt được? bạn nào biết rõ cách hướng dẫn mình lại với. Cảm ơn !

Hành trình tìm thuốc chữa vảy nến

Hành trình tìm thuốc chữa bệnh vảy nến Tôi có con gái mắc bệnh vảy nến thể khô từ năm 2,5 tuổi; đến nay cháu đã 10 tuổi. Quá trình phát và chữa bệnh khá vất vả song cũng chưa khỏi được. Tiến trình phát bệnh ban đầu chỉ là một chấm nhỏ trên đầu, sau đó phát ra các nốt trên má, sau vành tai, bẹn, đầu gối, lưng, trán - Giai đoạn đầu tôi cũng đã đến địa chỉ Trần Hưng Đạo (Hà Nội) - địa chỉ hay quảng cáo trên TV, ngay tại góc THĐ và Phan Bội Châu cắt thuốc uống và thuốc nước bôi mùi như nước điều. - Sau đó qua mách bảo của bác sỹ Hà chuyên ngành Đông y ở Trường ĐH Y (cháu cụ lang Sự ở đầu phố Đội Cấn), gia đình tìm đến cụ Lang Sâm tại thôn Bằng Nha, xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, Hưng Yên; sau này Cụ có điện thoại 0321917274. Hiện Cụ vào khoảng 90 tuổi; do về nghỉ đã lâu, không có người để truyền nghề (con trai không theo nghề của Cụ mà lại làm bác sỹ thú y) không nhớ được nhiều. Quá khứ Cụ là một trong những chuyên gia tâm huyết về căn bệnh trên theo hướng đông y (một số nhà thuốc tại khu vực Thể Giao và một số bác sỹ học đông y sau này cũng có biết và công nhận điều này). Cụ thừa nhận quá khứ cũng điều trị có trường hợp giảm, có trường hợp không, tùy thuộc vào cơ địa từng người. Cụ có kê cho 1 thang thuốc và nói đây là lành nhất đối với trẻ con, sau này tuổi lớn có thể tăng thêm hàm lượng. Thang thuốc: 1. Huyền sâm 10g; 2. Sinh địa 10g; Khổ sâm (lá) 10g; 4. Cam thảo 8g; 5. Bạch Thược 10g; 6. Thục địa 10g; 7. Kim ngân 8g; 8. Liên Kiều 8g; 9. Phù Bình 10g; 10. Thạch cao sống 10g (cháu đã uống hơn 100 thang) Ngoài ra dùng Thanh Đại Bắc bôi. Sau thời gian dùng chỉ còn tập trung lại trên đầu. - Có thời gian gia đình sắc tinh tre đằng ngà - lá ớt - cây sống đời cho cháu uống. - Cũng đã từng bôi thuốc của Viện da liễu Sinh Từ Hà Nội và da liễu TW song các bác sỹ đều cho lời khuyên là không nhiều hi vọng. - Gia đình cũng đã đốt lòng đỏ trứng gà thành than lấy dầu bôi (mùi rất tanh và khét) - Hiện cháu đang uống Kim Miễn Khang và bắt đầu bôi dầu dừa song chưa thấy có biến chuyển. Nhìn chung giai đoạn đầu mỗi đợt thuốc có thuyên giảm sau đó tái phát và các bài thuốc trước tỏ ra không còn hiệu nghiệm. Rất mong chia sẻ với những ai quan tâm Số điện thoại của tôi 0934481269.

Việt Báo
contentlength: 10508
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đẻ rơi giữa đường, thai phụ thản nhiên ôm con bế đi sau khi sinh
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là 0,2% đến 5%. Chúng có thể xảy ra ngay lập tức hoặc vài tháng, thậm chí vài năm sau cắt bao quy đầu.