Bữa tối lãng mạn, nụ hôn hay sex

18:21 27/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TPCT - Trong những điều vô cùng lãng mạn ấy, phụ nữ chọn... nụ hôn, và các nàng đánh giá cao hơn nhiều so với sex, bởi từ những nụ hôn nồng ấm này họ cảm nhận được tình yêu, sự gần gũi.

Bua toi lang man nu hon hay sex

Bữa tối lãng mạn dưới ánh nến lung linh sẽ khiến chàng và nàng đến gần với nhau hơn, và trao nhau những nụ hôn nồng ấm. Khi hai tâm hồn đã gần nhau, không ai không mơ ước sẽ có những giây phút ân ái đắm say…

Thế nhưng nếu như phải chọn lựa giữa: một bữa ăn tối, một nụ hôn hay sex, bạn có biết điều gì sẽ được các nàng mong ước nhiều nhất không?

Thật khá thú vị khi đứng trước câu hỏi đó, phần lớn nữ giới lại không ngần ngại chọn… nụ hôn!

Một nụ hôn ấm nóng và cuồng nhiệt được các nàng đánh giá cao hơn nhiều những lần ân ái. Bởi theo họ, qua nụ hôn, họ cảm nhận được tình yêu và sự gần gụi, không chỉ về mặt thể xác mà quan trọng hơn là sự hòa quyện về tâm hồn, điều mà chưa chắc sex đã có thể đem lại cho họ. Phụ nữ coi nụ hôn chính là cách để thể hiện và đón nhận tình yêu.

Trong khi đó, các chàng đôi khi coi nụ hôn chỉ đơn giản là hành động mang tính chất thói quen, “môi kề môi” mà thôi. Và họ sẵn sàng bỏ qua nụ hôn trong những lần ân ái bởi cho rằng chúng không cần thiết cho lắm.

Theo kết quả một cuộc khảo sát do các chuyên gia tình dục học của Đức tiến hành thì tới 2/3 số phụ nữ được hỏi đã khẳng định rằng: Người đàn ông hấp dẫn là người biết cách tặng cho họ một nụ hôn ngọt ngào. Một người tình tuyệt vời không ai khác là một người biết hôn!

Vậy còn: Sex hay một bữa tối lãng mạn?

Nếu chuyên gia Đức khẳng định một nụ hôn cháy bỏng đối với phụ nữ có sức mạnh gấp ngàn lần những phút ái ân, thì chuyên gia Anh lại đi tới một kết luận khác khá thú vị: Phụ nữ mong ước một bữa ăn tối đầm ấm hơn một đêm đắm say.

Hóa ra sau một ngày làm việc mệt mỏi, quay trở về với ngôi nhà thân yêu, điều mà người phụ nữ mong ước hơn bao giờ hết lại chính là một bữa ăn tối ngon lành trong không khí ấm cúng của gia đình và sự chăm chút ân cần của chàng. Chỉ có 13% người được hỏi cho rằng sex sẽ đem lại cho họ sự sảng khoái sau một ngày căng thẳng.

Thế nhưng, có lẽ chẳng cần khảo sát hay thăm dò thì vẫn có thể khẳng định “chắc nịch” rằng, 99,99% phụ nữ luôn chờ đợi và khao khát một bữa ăn chỉ có ánh nến và hai người, có nụ hôn cho “khúc dạo đầu”… Mà tại sao lại không thể “3 trong 1 nhỉ”? Điều này đâu phải khó, phải không?

Nguyễn Mai
Theo SuperStyle

contentlength: 4285
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..