Biến đổi tâm lý ở trẻ nhỏ và các biện pháp chăm sóc giáo dục

11:44 23/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bien doi tam ly o tre nho va cac bien phap cham soc giao duc

Sáng 23/7 tại Hà Nội, Công ty cổ phần dược phẩm Traphaco phối hợp cùng hãng sữa Namyang (Hàn Quốc) tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Sự biến đổi tâm sinh lý ở trẻ nhỏ và các biện pháp chăm sóc, giáo dục” để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dưỡng, chăm sóc tâm sinh lý cho các mầm non tương lai.

Hội thảo tập trung vào các nội dung bao gồm chăm sóc tâm sinh lý cho trẻ nhỏ với sự tham gia của các chuyên gia nhi khoa đầu ngành có uy tín trong cả nước, các nhà khoa học và những ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Tại đây, các bậc phụ huynh có cơ hội giao lưu, hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia để có thể theo dõi sự phát triển thể chất cũng như những biến đổi tâm lý của con cái mình. Theo tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng - Phó Trưởng khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai, một trong những "kim chỉ nam" cho việc chăm sóc tâm, sinh lý của trẻ nhỏ là "không bao giờ được coi trẻ em là người lớn thu nhỏ" bởi cơ thể, tâm sinh lý của trẻ đang trong giai đoạn hình thành, phát triển và hoàn thiện từng bước...

Ông Andy Jang- Đại diện hãng sữa Namyang tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tổ chức buổi hội thảo này nhằm bổ sung kiến thức cho các ông bố bà mẹ về phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc con cái, giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi hy vọng sau khi lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia, các bậc phụ huynh có thể phòng tránh cho con cái mình các bệnh đang có xu hướng gia tăng như rối loạn thể chất, béo phì, suy dinh dưỡng, còi xương...”

Được biết cuối tuần trước, Traphaco và hãng sữa Namyang cũng đã phối hợp tổ chức hội thảo " Chăm sóc dinh dưỡng cho thai phụ " nhằm chia sẻ kinh nghiêm nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cho thai phụ và đứa trẻ ngay từ giai đoạn đầu tiên.

PV

Việt Báo
contentlength: 3526
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hóa ra khi uống nước nên ngồi chứ đừng đứng, bạn biết vì sao không?
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..