Bệnh viện Phụ sản Hà Nội trở thành bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành sản phụ khoa

19:42 08/08/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 8-8, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được Bộ Y tế trao quyết định công nhận bệnh viện tuyến cuối và phân công nhiệm vụ chỉ đạo tuyến chuyên ngành sản phụ khoa. Đây là bệnh viện thứ hai của ngành Y tế Thủ đô trở thành bệnh viện tuyến cuối của Bộ Y tế.
Benh vien Phu san Ha Noi tro thanh benh vien tuyen cuoi chuyen nganh san phu khoa
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến trao quyết định công nhận bệnh viện tuyến cuối cho Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Ông Đỗ Khắc Huỳnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, trải qua 39 năm hình thành và phát triển, đến nay Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có quy mô 598 giường bệnh, 41 khoa, phòng, trung tâm và tổ bộ phận. Thời gian tới, bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến chúc mừng tập thể y bác sĩ bệnh viện, đồng thời nhấn mạnh, với những kết quả đạt được hôm nay, ngoài sự tự hào thì còn là trách nhiệm mà Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ phải tiếp tục cố gắng hoàn thành trong thời gian tới. Không chỉ cải tiến chất lượng, đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật cao, giữ vững vai trò bệnh viện đầu ngành, giúp đỡ các bệnh viện tuyến dưới mà bệnh viện còn phải tiếp tục cố gắng nâng cao tinh thần phục vụ để nhận được sự hài lòng của người bệnh.

Trước mắt, giai đoạn đầu, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ phụ trách chỉ đạo tuyến đối với bệnh viện có chuyên ngành sản phụ khoa của các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn và Lạng Sơn. Gia Phong

VietBao.vn
contentlength: 2674
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nguy cơ hiếm muộn, khó mang thai chỉ vì những thói quen này
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Máu của người phụ nữ trắng như sữa, vì ăn quá nhiều đồ vặt ngày Tết

Trong dịp Tết nguyên đán, cô Trần 31 tuổi bị đau bụng dữ dội, phải đến bệnh viện cấp cứu. Không ngờ sau khi chích máu kiểm tra, bác sĩ phát hiện máu cô Trần có màu trắng như sữa.