Abbott tặng phiếu khám sức khoẻ cho "Ngày của Cha"

18:10 12/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Với mong muốn lưu giữ và phát triển những giá trị nhân văn của cộng đồng, nhãn sữa Ensure Gold của Abbott sẽ giới thiệu chương trình Ngày của Cha tại Việt Nam, sau thành công của chương trình Ngày của Mẹ 13/5 vừa qua.

Hoạt động nổi bật của chương trình là dành tặng 1.000 phiếu khám sức khỏe tại những phòng khám uy tín và tên tuổi của TP.HCM. Bắt đầu từ ngày 28/05, 1.000 người con đầu tiên gọi điện đăng kí tới số 08-8294969 sẽ nhận được phiếu khám sức khỏe miễn phí tại phòng khám Victoria hoặc phòng khám An Sinh. Chương trình dành cho những người Cha trên 50 tuổi.

Trong tháng 6, Ensure Gold tiếp tục phối hợp với HTV (kênh 7) tổ chức chương trình truyền thông nhân Ngày của Cha. Chương trình "Ngày của Cha" có sự tham gia của những gương mặt nghệ sĩ tên tuổi như đạo diễn Quốc Đạt, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thùy Dương, Quốc Thái, nhà tạo mẫu Sĩ Hoàng. Chương trình được phát sóng vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu vào lúc 19h45 trên HTV7 từ ngày 28/5/07 tới ngày 15/6/07 và trên sóng các đài truyền hình địa phương phía Bắc như Hà Tây, Quảng Ninh, miền Trung như Đà Nẵng, Huế từ ngày 1/6/07 tới ngày 15/6/07.

Abbott tang phieu kham suc khoe cho Ngay cua Cha
Khám sức khỏe nhân dịp Ngày của Mẹ.

Một hoạt động khác của chương trình là gửi thiệp chúc mừng Cha, dành quà tặng qua tin nhắn may mắn.

Ensure Gold sẽ trích từ mỗi tin nhắn 1.000 đồng để gửi vào quỹ giúp đỡ những người cha neo đơn.

Chương trình kỷ niệm Ngày của Cha của Ensure Gold tiếp nối chương trình chào mừng Ngày của Mẹ đã được thực hiện ngày 13/5 vừa qua. Chương trình đã diễn ra thành công với 1.000 bà mẹ nhận được quà tặng là phiếu khám sức khỏe của Ensure Gold tại 2 phòng khám uy tín của thành phố Hồ Chí Minh.

(Theo Hà Nội Mới online)

contentlength: 4310
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hóa ra khi uống nước nên ngồi chứ đừng đứng, bạn biết vì sao không?
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..