Tấm thẻ… đẻ ra tiền và đường dây gái gọi kiểu "cô bạn cùng lớp"

00:51 25/06/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chỉ cần có thẻ sinh viên, gái bán dâm tự thề thốt rằng mình vì hoàn cảnh phải “dấn thân” đi làm gái, đồng thời tự nâng giá đi khách. Đường dây bán dâm cũng dễ làm ăn hơn với "cô bạn cùng lớp".

Khi những “gái ngoan”, “hàng kiểm định” bắt đầu vơi dần độ “hot”, checker bắt đầu tìm đến những thứ "độc", lạ hơn. Thay vì tìm những gái mại dâm xếp hàng ở các tụ điểm, gái gọi “chống vã” hay những em hàng nhẵn mặt khách làng chơi thì nay những checker bắt đầu tìm đến đối tượng mới được “cộp mác” sinh viên.

Cũng chính vì để đáp ứng nhu cầu mới, các "bố mì", quản lý cũng dần dần thay đổi, các “em hàng” cũng được tân trang, đồng thời tìm thêm đến các mối mới từ khắp các tỉnh lẻ. Khi các em lần đầu được “lên sóng” sẽ kèm theo danh xưng là sinh viên các trường đại học.

Không cần biết là em đó học hệ gì, cấp gì… cứ sinh viên là được đội giá. Khác với các kiểu “độ hàng” bằng photoshop, gái gọi được các bố mì khéo léo tân trang bằng việc cho “nông dân hóa”. Gái gọi "cộp mác" sinh viên phải xa rời những bộ váy thiếu vải, những loại nước hoa rẻ tiền hay tóc kiểu đầu xanh đầu đỏ mà thay vào đó là tóc "ngố", quần áo quê và kỹ năng phục vụ theo kiểu… “bảo gì” nghe nấy.

Chính việc “độ” gái kiểu này mà Long “bê” cũng như Thành “bò” một thời phải chạy lăng quăng thuyết phục và tìm kiếm những “em hàng” mới. Thậm chí điều hàng từ Sơn La, Phú Thọ về “tân trang”. Tuy nhiên, điều chúng tôi thắc mắc là gái gọi sống trong môi trường quá quen với việc “bỗ bã” , việc "lộ" sinh viên giả rất dễ xảy ra.

Long “bê” phân bua: “Tất nhiên là món đó thì tụi "bố mì" biết, khi khoác lên mình áo trí thức thì nó phải khác chứ. Gái đi tiếp khách nhiều, đủ các loại người từ ông thạc sĩ, ông tiến sĩ đến thợ vẽ mực (xăm trổ) đầy người, chúng nó biết phải làm gì chứ. Thêm vào đó độ gái gọi sinh viên thì đồng thời phụ thuộc vào độ “chém gió” của "bố mì" về em hàng đó. Gái gọi thấy đội giá mà biết cách tự làm “hàng” với khách”.

Cũng chính vì nhu cầu gái gọi đóng mác “sinh viên” lên cao nên các diễn đàn cũng đua nhau mở thêm mục gái gọi sinh viên để thêm phần câu khách. Những “em hàng” trong mục này được giấu tung tích rất kỹ, để check (mua dâm - PV) được cần có điều kiện nhất định. Và tất nhiên không phải em nào “muốn” vào là được.

  Tam the⬦ de ra tien va duong day gai goi kieu "co ban cung lop"

Thông tin về gái gọi sinh viên được cung cấp khá kín đáo

Long “bê” phân tích, một gái gọi bình thường sẽ kiếm được khoảng 11 – 12 triệu đồng/tháng. Nhưng nếu cốp thêm mác gái gọi sinh viên, vừa đỡ tốn chi phí son phấn lại được tăng giá nên có cô thu nhập có thể lên đến 20 triệu đồng. Nếu tinh ranh, có mối quan hệ tốt với các má mì, nhà nghỉ, mỗi lần khách đến chỉ cần “chim lợn” một vài câu là “kiếm ổn”.

Bên cạnh đó, gái gọi sinh viên kín đáo hơn nhiều, không phải “vắt óc” nghĩ những lời chém gió, ngược lại bố mì cũng tỏ ra bí hiểm một chút khi chỉ giới thiệu “hàng ngon” cho khách ruột (những khách không chỉ nhiều tiền mà cũng cần sự quen biết, mối lái kỹ càng mới có thể “gọi” được). Khi đến với khách, những “kỹ năng” như rơi thẻ sinh viên, bút sách đựng trong túi trang điểm lại trở thành vật “hộ thân” cho các cô gái gọi này.

Gái gọi sinh viên luôn mang lại những giá trị rất lớn cho các cô gái bán dâm. Bên cạnh những chiêu trò làm giá, tự nâng giá trị bản thân, các cô gái cũng rất nhạy cảm với “thị trường” khi tự hình thành những nhánh nhỏ để đi tiếp khách. Việc này là một xu hướng tất yếu bởi nhiều khách không tin tưởng điều hàng từ "bố mì" bằng việc giao dịch với các “em út”. Để minh chứng cho điều này, trong vai người có nhu cầu “tiếp khách”, Long “bê” giới thiệu cho chúng tôi “em hàng ruột” với nick name Vân Em.

Tuy nhiên, khi Long “bê” giới thiệu “mặt hàng” qua facebook, anh bạn chúng tôi nhanh chóng nhận ra cô nàng này vốn là có nick name Hà Vy thường xuất hiện trên các diễn đàn như Thiên…xxx, goihang, checkerviet…giá đi khách của cô nàng này khoảng 500 nghìn đồng cho một cuốc “tàu nhanh”.

Tuy nhiên, anh bạn này cũng vô cùng khôn khéo khi không nói với Long “bê”, điện thoại với Vân Em, Vân Em cho biết cô là sinh viên trường đại học T.M, nếu chúng tôi muốn, Vân Em có thể giới thiệu bạn “cùng lớp” cho chúng tôi và giá được định là 1,5 triệu đồng/người. Để đảm bảo là “sinh viên xịn”, Vân Em cho biết các em sẵn sàng cho chúng tôi xem thẻ sinh viên.

Chiêu trò tự nâng giá và cộp mác sinh viên của Vân Em ngay sau đó bị bóc mẽ bằng một report trên những diễn đàn gái gọi. Cô nàng này sau đó đã thông báo “nghỉ làm” một thời gian.

Đem chuyện của Long “bê” kể cho Thành “bò” nghe, hắn chỉ cười và nói, đấy là câu chuyện rất bình thường, việc các em hàng ngày càng “khôn” ra tự kiếm thêm là chuyện rất bình thường trong thời buổi “công nghệ” và “quan hệ” mạnh như hiện nay. Các em hàng biết cách giữ mối và nâng giá theo những cách của mình. Tất cả cũng chỉ nhằm đáp ứng những “nhu cầu” thiết thực của các “checker”.

Khi khách hàng nghĩ ra trò gì để tỏ ra mình “sành điệu” trong việc “hám của lạ” thì gái mại dâm cũng ngay lập tức tìm cách đáp ứng. “Có cung thì ắt có cầu thôi”, Thành “bò” kết luận xanh rờn.

 Tam the⬦ de ra tien va duong day gai goi kieu "co ban cung lop"

Không khó để một gái cọi “cộp” thêm mác tri thức

Cũng theo Long “bê” thì sinh viên có giá bởi có tri thức, việc đưa các em hàng này gia nhập đường dây không hẳn do các bố mì hay quản lý mà chủ yếu do các em tự đưa mình vào. Sinh viên xa gia đình, cuộc sống thành thị cùng với đó là sự đua đòi theo một số bạn xấu nên việc tự đưa mình vào các đường dây bán dâm rất nhanh.

Giá “đi khách” của các em lúc nào cũng cao ngất, tiền bạc làm các em lóa mắt. Khách thì nhu cầu lúc nào cũng đa dạng nên sinh viên biết tự tân trang, tự “sáng tạo” ra dịch vụ để kiếm thôi. “Quản lý như bọn em cũng không thể “bắt” các em vào được nếu các em không muốn. Nhiều em khi đi làm rồi tự tách ra mời thêm bạn bè để đi khách cũng chẳng hiếm”, Long “bê” nói.

Đây cũng là một xu hướng khá mới của gái gọi, hiện nay, các trường đại học cao đẳng ở Hà Nội không thiếu. Nhiều trường chẳng cần thi, thậm chí chỉ cần nộp hồ sơ vào là cũng có thể thành sinh viên, các “em hàng” cũng muốn có tí trí thức để sau này khi “phấn nát, hương tàn” có cái mà cứu cánh.

Việc sinh viên tự thành lập các nhóm bán dâm nhỏ lẻ khiến cho các đường dây cứ thế sinh ra và tồn tại vô cùng kín đáo và rất khó bị phát hiện, Long “bê” phân tích. Tuy nhiên, Long “bê” cũng viện ra trường hợp của em Nhi Nhi, một “nhân viên” của Thành “bò”, sau khi Thành “bò” nhập kho, Nhi Nhi tự tách ra và cũng theo chân của Thành “bò” vào trại sớm.

Phá nhiều đường dây gái gọi sinh viên

Ngày 28/3/2015, cơ quan cảnh sát điều tra, công an quận Nam Từ Liêm, đã bắt gái gọi kiêm má mì Hà Yến Nhi (SN 1991, trú tại Than Uyên, Lai Châu) cựu sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Yến Nhi vừa là gái bán dâm vừa điều hành thêm đường dây gái gọi bằng một số sinh viên khác cùng trường. Tháng 6/2015, công an quận Nam Từ Liêm cũng đã bắt gọn Nguyễn Thị Thắm (23 tuổi, trú tại Lâm Giang, Văn Yên, Yên Bái) điều hành đường dây gái gọi sinh viên, đáng chú ý, trong đường dây của Thắm có cả thạc sĩ tương lai. Giá đi khách của các gái bán dâm trong đường dây này lên đến 1,5 – 2 triệu đồng/lượt.

Trần Phương

VietBao.vn
contentlength: 11460
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

TIN Phóng Sự NỔI BẬT

Vượt chốt kiểm dịch, gà lậu "chạy vù vù" ra ngoại thành tiêu thụ?

Để chặn gà nhập lậu cơ quan chức năng đã lập hệ thống chốt kiểm dịch, kiểm soát trên các ngả đường dẫn vào Thủ đô. Tuy nhiên giới thương lái hàng ngày vẫn tuồn được cả tấn gà nhập lậu ra ngoại thành.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ PHóNG Sự NÓNG NHẤT

Cam bay da cap

Cạm bẫy đa cấp

Với tỉ suất sinh lời trong mơ, đầu tư 9,3 tỉ đồng, thu về hơn 450 tỉ đồng, không chỉ đối tượng là nông dân, người già mà “máy..