Không còn khóc, trùm bảo kê chợ Long Biên Hưng "kính" lặng lẽ hầu tòa

10:56 25/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khác với phiên xét xử đầu tiên bị hoãn do luật sư của 2 bị cáo vắng mặt, ông trùm Hưng "kính" không có biểu hiện mất bình tĩnh khi bị áp giải đến toà án.Sự kiện:

Tin nóng

,

Tin pháp luật

Khong con khoc, trum bao ke cho Long Bien Hung "kinh" lang le hau toa

5 bị cáo trong phiên xét xử mở lại ngày 25/7.

Sáng nay, 25/7, TAND TP. Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử vụ bảo kê tại chợ Long Biên, 5 bị cáo bị truy tố tội “Cưỡng đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 170 BLHS năm 2015.

5 bị cáo nói trên gồm ông trùm Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng “kính”, SN 1963); Nguyễn Hữu Tiến (tức Tiến “hói”, SN 1970), Lê Thanh Hải (tức Hải “gió”, SN 1963), Nguyễn Mạnh Long (tức Long “cao”, SN 1962), Dương Quốc Vương (tức Vương “lợn”, SN 1968). Các bị cáo đều là thành viên của tổ bốc dỡ số 2 chợ Long Biên.

Đáng nói, khi gặp người thân tại TAND TP.Hà Nội, bị cáo Nguyễn Kim Hưng đã bật khóc khi gặp mặt người thân của mình đồng thời né tránh ống kính của các phóng viên.

Trong phiên xét xử được mở lại hôm nay (25/7), khác với phiên xét xử đầu tiên bị hoãn do luật sư của 2 bị cáo vắng mặt, ông trùm Hưng "kính" không có biểu hiện mất bình tĩnh khi bị áp giải đến toà án.

Theo cáo trạng, năm 2008, chị Nghiêm Thúy Nga cùng chồng là anh Hoàng Anh Hà kinh doanh chợ hoa quả tại chợ Long Biên. Quá trình kinh doanh, 2 vợ chồng thường xuyên bị Hưng “kính” và các đàn em đe dọa, chèn ép để bắt phải nộp nhiều loại tiền khác nhau. Vì vậy, ngày 10/8/2018, vợ chồng chị Nga đã tố cáo hành vi của các bị can.

VietBao.vn
contentlength: 3661
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cách kéo dài tuổi thọ đơn giản nhờ ăn trứng
00:00 / --:--

TIN Phóng Sự NỔI BẬT

Vượt chốt kiểm dịch, gà lậu "chạy vù vù" ra ngoại thành tiêu thụ?

Để chặn gà nhập lậu cơ quan chức năng đã lập hệ thống chốt kiểm dịch, kiểm soát trên các ngả đường dẫn vào Thủ đô. Tuy nhiên giới thương lái hàng ngày vẫn tuồn được cả tấn gà nhập lậu ra ngoại thành.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ PHóNG Sự NÓNG NHẤT

Cam bay da cap

Cạm bẫy đa cấp

Với tỉ suất sinh lời trong mơ, đầu tư 9,3 tỉ đồng, thu về hơn 450 tỉ đồng, không chỉ đối tượng là nông dân, người già mà “máy..