Cận cảnh chung cư bị mất toàn bộ thiết bị chữa cháy

20:11 17/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau vụ cháy chung cư Carina tại TP.HCM khiến bị thương vong nhiều người, việc phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã trở thành tâm điểm của người dân và những thiết bị PCCC chữa cháy càng trở nên hút hàng hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt, các thiết bị như vòi phun, bình chữa cháy và các phụ kiện kèm theo đang là mặt hàng rất được thị trường quan tâm. Chính vì vậy, những ngày qua kẻ gian đã đột nhập lấy trộm đồng loạt thiết bị PCCC của chung cư Hoàng Anh Gold House (KCH.Hoàng Anh Gold House), số 187 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Khi phát hiện ra chung cư bị mất toàn bộ thiết bị chữa cháy khiến hàng ngàn cư dân ờ chung cư này đang vô cùng hoang mang lo lắng. Ghi nhận của PV NNVN tại hiện trường của vụ việc này….

MINH SÁNG
VietBao.vn
contentlength: 1314
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

TIN Phóng Sự NỔI BẬT

Vượt chốt kiểm dịch, gà lậu "chạy vù vù" ra ngoại thành tiêu thụ?

Để chặn gà nhập lậu cơ quan chức năng đã lập hệ thống chốt kiểm dịch, kiểm soát trên các ngả đường dẫn vào Thủ đô. Tuy nhiên giới thương lái hàng ngày vẫn tuồn được cả tấn gà nhập lậu ra ngoại thành.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ PHóNG Sự NÓNG NHẤT

Cam bay da cap

Cạm bẫy đa cấp

Với tỉ suất sinh lời trong mơ, đầu tư 9,3 tỉ đồng, thu về hơn 450 tỉ đồng, không chỉ đối tượng là nông dân, người già mà “máy..