Cận cảnh căn biệt thự hơn 5.000 m2 của một cán bộ công an

07:29 05/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mặc dù được UBND huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho thuê đất có thời hạn 50 năm để làm nhà xưởng thu mua nông sản, tuy nhiên đại úy công an Phạm Văn Công đã tiến hành xây dựng công trình theo hơi hướng một căn biệt thự với diện tích rộng hàng ngàn m2....

Chiều 4/5, trao đổi với NNVN, ông Lê Văn Thao, Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc cho biết, đơn vị đang thành lập đoàn kiểm tra để làm rõ những vấn đề sai phạm của ông Phạm Văn Công (SN 1976, là đại úy, cán bộ Công an huyện Vĩnh Lộc - PV) trong quá trình xây dựng các hạng mục, công trình trên diện tích 5.115m2 tại khu vực Đồng Bưu thuộc địa bàn thôn 7, xã Vĩnh Thành.

Trong số 5.115 m2 kể trên có 523 m2 đã được UBND huyện Vĩnh Lộc cho ông công thuê 50 năm (đến tháng 6/2067) để xây dựng khu kinh doanh nông sản và vật tư nông nghiệp. 4.592 m2 đất còn lại triển khai thực hiện trồng cây lâu năm kết hợp nuôi trồng thủy sản, đáng nói diện tích này chưa được bàn giao theo quy định của pháp luật.

“Chúng tôi đang đo đạc để làm rõ ranh giới diện tích đất trên. Trước mắt, 2 gian nhà nhỏ sát Quốc lộ 217 được yêu cầu tháo dỡ vì vi phạm hành lang an toàn đường bộ, các công trình còn lại sẽ kiểm tra, xem xét, nếu nhận thấy triển khai không đúng quy định sẽ kiên quyết xử lý” ông Thao cho biết thêm.

Theo ghi nhận của PV, ngôi biệt thự nằm ngay sát Quốc lộ 217, được xây dựng khá bề thế. Qua quan sát, công trình giống nhà ở hơn là khu vực kinh doanh, bên cạnh hệ thống vườn cây, ao cá gia chủ còn chủ động bài trí trồng non bộ, cây cảnh và cả … bể bơi.

Dưới đây là một số hình ảnh của khu biệt thự:

Can canh can biet thu hon 5.000 m2 cua mot can bo cong an Can canh can biet thu hon 5.000 m2 cua mot can bo cong an
Công trình khá bề thế với tổng diện tích lên đến hơn 5.000 m2
Can canh can biet thu hon 5.000 m2 cua mot can bo cong an
Một số diện tích được cải tạo trồng cây lâm nghiệp
Can canh can biet thu hon 5.000 m2 cua mot can bo cong an
Được xây dựng thành ao cá
Can canh can biet thu hon 5.000 m2 cua mot can bo cong an
Đồng thời còn được bài trí trồng non bộ
Can canh can biet thu hon 5.000 m2 cua mot can bo cong an
Cũng như hệ thống bể bơi
VIỆT KHÁNH
VietBao.vn
contentlength: 4637
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Phóng Sự NỔI BẬT

Vượt chốt kiểm dịch, gà lậu "chạy vù vù" ra ngoại thành tiêu thụ?

Để chặn gà nhập lậu cơ quan chức năng đã lập hệ thống chốt kiểm dịch, kiểm soát trên các ngả đường dẫn vào Thủ đô. Tuy nhiên giới thương lái hàng ngày vẫn tuồn được cả tấn gà nhập lậu ra ngoại thành.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ PHóNG Sự NÓNG NHẤT

Cam bay da cap

Cạm bẫy đa cấp

Với tỉ suất sinh lời trong mơ, đầu tư 9,3 tỉ đồng, thu về hơn 450 tỉ đồng, không chỉ đối tượng là nông dân, người già mà “máy..