Video: Chìa khóa cực độc của chiếc Koenigsegg Jesko

06:32 19/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chìa khóa của chiếc Koenigsegg Jesko không chỉ để khóa và mở cửa mà nó còn có chức năng mở cửa tự động, động cơ và nắp động cơ...

Chìa khóa của chiếc Koenigsegg Jesko không chỉ dùng để khóa và mở cửa mà nó còn có những chức năng khác nữa. Một trong đó là tính năng đóng mở cửa tự động, động cơ và nắp động cơ mà không cần phải chạm vào xe.

Việc nhấn nút sẽ không làm hư hại lớp sơn đắt tiền bởi Jesko đã mang đến loại cảm biến giúp bảo vệ những cánh cửa tự động sẽ không mở khi phát hiện chướng ngại vật.

Koeinigsegg biết rằng những người mua chiếc Jesko sẽ muốn khoe khoang những tính năng của nó. Do đó họ đã trang bị một nút "Ghost" trên cái khóa này, khi nhấn sẽ mở tất cả các cửa của nó ra.

Chỉ có 125 chiếc siêu xe được hãng xe Thụy Điển được sản xuất và mỗi chiếc sẽ có giá ít nhất là 3 triệu USD trước thuế (tương đương 69 tỷ đồng).

Sức mạnh đến từ động cơ twin-turbo V8 5.0 sản sinh công suất 1.577 mã lực và mô men xoắn 1.500 Nm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Koenigsegg sẽ đưa ra những phiên bản khác của chiếc siêu xe với sức mạnh lớn hơn nữa và họ sẽ cố gắng vượt qua giới hạn 438 km/h của chiếc xe này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Video: Chia khoa cuc doc cua chiec Koenigsegg Jesko

Video: Ford Mustang bốc hỏa tại một sự kiện

VOV.VN - Một chiếc Ford Mustang đã bị bốc cháy sau khi tài xế trình diễn kỹ năng quay xe điêu luyện trong một sự kiện xe ở Westlake, Texas (Mỹ).

CTV Anh Quân/VOV.VN

VietBao.vn
contentlength: 2410
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

'Siêu xe' 20 tỷ ở Quảng Ninh: Ra đường không ai dám vượt
00:00 / --:--