Tuổi theo cung hoàng đạo và thói quen lái xe

08:00 25/01/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuoi theo cung hoang dao va thoi quen lai xe

Người sinh ra vào cung tháng Nhân mã (Sagittarius) thường phóng trên đường nhanh hơn bất cứ người thuộc cung nào khác, trong khi Thiên bình (Libra) có sức chịu đựng tắc nghẽn giỏi nhất. Hãng Virgin Cars tại Mỹ vừa tiến hành khảo sát tìm hiểu mối liên hệ giữa các cung hoàng đạo với thói quen lái xe.

Kết quả cho thấy khi đi trên đường, người thuộc cung tháng Song ngư (Pieces) khá kiên nhẫn, Kim ngưu (Taurus) thì độ lượng, còn những người thuộc cung Sư tử (Leo) lại hay cáu giận. Ngoài ra, Con dê (Capricorn) hay than phiền về giá xe hơn những người khác, trong khi Bảo bình (Aquarius) là những tài xế thận trọng nhất.

Cừu đực (Aries) hay gây gổ với những tay lái xe khác trong khi Kim ngưu thì khá ung dung và thông cảm. Người thuộc cung Song sinh (Gemini) rất đam mê xe hơi còn Con cua (Cancer) thì hay bực mình với những camera đo tốc độ. Sư tử rất ghét những người vượt đèn đỏ, trong khi Xử nữ (Virgo) thì khó chịu với những người hay thò mũi vào xe. Bên cạnh đó, Bọ cạp (Scorpion) và Nhân mã là những tay ưa tốc độ trên đường phố.

"Đây là một nghiên cứu vui vẻ nhưng cũng nhấn mạnh một điểm rằng chúng ta có những khả năng và kỹ năng lái xe hoàn toàn khác nhau", Giám đốc điều hành Virgin Cars Ian Lancaster phát biểu.

Minh Thi (theo Ananova)

Việt Báo
contentlength: 2490
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất