Toyota Crown đời 95 giá 260 triệu đồng có hợp lý?

10:21 03/07/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi có người bạn muốn bán lại xe đời 1995 đầu 1996. Xe nhìn còn mới (mới sơn lại màu nguyên bản, nòng súng). Một vài người kiểm tra máy còn tốt, chạy êm, đầm. Xin các bạn có kinh nghiệm tư vấn thêm về chất lượng và giá cả (Nguyễn Đình Hải).

Ý kiến bạn đọc

Sao lại đắt?

Tôi không hiểu tại sao mọi người lại kêu đắt. Còn nhớ khoảng năm 96- 97 giá bám một chiếc Zace là 25K, trong khi đó chiếc Crown là 90k (cao hơn giá E240 cùng đời là 87k). Đến bây giở có người còn lùng mua xe Zace đời 95-96 khoảng 200tr còn tấm tắc khen rẻ. Ở Lào Cai mấy năm trước (chắc chắn không muộn hơn đời 96) chủ tịch đi chiếc này (Hình như bây giờ chuyển cho VP UB thì phải), bây giờ nhìn vẫn rất đẹp (Super saloon). Nói thật, chiếc này nếu bán 300 tr tôi mua ngay mà không đắn đo gì.

Tôi rất thích chiếc Crown, ngoại thất : kiểu xe VIP, nước sơn rất bóng, máy rất bền, có điều hơi tốn xăng một tý (3.0 mà). Không biết chiếc xe A Hải định mua ở đâu? Tôi muốn cùng anh xem xe, Phone của tôi: 0912135978.

Chúc anh sớm tìm được xe như ý.

Không cao

Xe đó phù hợp với những người đứng tuổi, có địa vị xã hội và rất sang trọng. Nếu tìm được xe tốt, nguyên bản mà bản thân bạn thích thì không đắt, xe đó đi còn thích hơn xe Ford Focus, Mazda3, Civic, Altis .... về nhiên liệu với xe số sàn khoảng 13,5L, số tự động 15L đi trong thành phố. Đng trường thì ít hơn và nếu đi dài không có cảm giác mệt mỏi. ếu tìm được xe còn mới, nguyên bản đời 1998,1999 mà có phanh ABS, đi it hơn 5 - 7 vạn thì không có gì phải suy nghĩ.

Giá có thể từ 28.000 -31.000 USD. Tôi cũng đang sử dụng chiếc xe Crown Royal 3.0 số tự động đi rất thích.

Nếu ai có xe như điều kiện trên tôi có thể mua lại.

Nghĩ sao mà mua xe đó với giá này

Không hiểu là chủ nhân nghĩ gì mà lại post bài hỏi vậy.Với giá đó có thể mua Camry đời 2000 còn chạy ngon hơn, không thì mua Jolie hay Zace. Đúng là máy đời đó sẽ còn ngon nếu giữ nhưng mà so ra thì càng lâu không sinh ra bệnh này cũng có bệnh kia.Và hàng thì chắc chắn ngày càng ko có sẵn như bạn LÊ Tuấn Việt đã nói đâu, vì hàng quá cũ rồi

.Chúc chủ nhân kiếm vợ khác ngon hơn.

Gửi bạn Quang Phi!

Camry 94-95 giá 250tr mà bạn mang ra so sánh với Crow đời 95 giá 280tr thì thật lạ. Bạn nên biết nếu 2 xe này cùng đời thì Camry chỉ =1/2 Crown thôi nhé, còn nếu bạn tiếc tiền xăng thì chỉ nên đi loại <1.0 thôi, lại nữa: nếu Camry 3.0 thì cũng tốn như Crown cả thôi.

Đôi lời góp ý với anh Văn Tuấn

Qua tất cả các ý kiến của các bác tôi có một nhật xét như sau:

1./ Tất cả các góp ý đều tốt, nhưng theo tôi chỉ có ở việt nam mới có giá xe cũ như thế thôi, và những người mê ôtô như chúng ta và không đủ khả năng về tài chính mới hỏi các bác trên diển đàn này về chất lượng, cũng như ưu nhược điểm các xe đã qua sử dụng thì các bác phải biết thật chính xác hãy góp ý, đừng góp ý lung tung nếu mình không biết chắc.

2. Theo tôi xe Crown thì cực tối và bền các bác mua để chạy cho mình thì không phải lăn tăn gì hết. Chỉ thương lượng giá với tình trạng xe đã được mắt thấy tai nghe, tay sờ. Nếu nhiều tiền thì mua xe mới rồi, khỏi lo.

3./ Về giá xe như bạn Văn Tuấn nói thì tôi không biết bạn đang ở đâu, chứ ở việt nam và tại Hà Nội và TPHCM thì chắc bạn không biết gì về giá xe ôtô đã qua sử dụng. Nếu có con Camry đời 2000 hoặc Zace đời 2003 trở lên giá 250 triệu thì điện thoại tôi mua liền ĐT của tôi: 0903.029.529 gặp Thiện

Chúc anh vui vẻ!

Việt Báo
contentlength: 8039
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe thang chữa cháy 38 tỷ đồng hiện đại nhất Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Ô tô - Xe Máy NỔI BẬT

Ô tô ở Việt Nam đã có giá chỉ ngang Thái Lan

Nhờ những đợt giảm giá liên tiếp từ nhiều tháng qua, một số mẫu xe nhất định ở Việt Nam đã không còn bị chênh giá cao hơn xe tương đương ở Thái Lan.