Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu Prozone Fuelsaver

14:34 13/06/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thiet bi tiet kiem nhien lieu Prozone Fuelsaver
Thiết bị Prozone Fuelsaver.

Prozone Fuelsave (PF) là thiết bị xúc tác nhiên liệu trước khi chúng được đưa vào buồng đốt, làm tiết kiệm nhiên liệu, tăng công suất động cơ, giảm khí thải có hại cho môi trường.

PF thích hợp với tất cả các loại xe, máy móc thiết bị có động cơ đốt trong sử dụng xăng hay dầu diezen. Khi lắp cho xe sử dụng xăng không chì, tuổi thọ của PF sẽ tăng lên (do tăng được tuổi thọ của chất xúc tác), tuổi thọ của động cơ và ống xả cũng tăng lên.

PF có nhiều loại, thích ứng với các động cơ có dung tích khác nhau. FS1 cho môtô, xe máy và xe hơi loại nhỏ, dung tích xilanh dưới 1.000 cc, giá bán 550.000 đồng/chiếc, FS2 dùng cho xe 4 chỗ, xe van và xe tải nhỏ có dung tích xilanh từ 1.000 đến 5.000 cc, giá 1.400.000 đồng/chiếc...

Đối với động cơ xăng, FS được lắp sau bầu lọc, trước chế hòa khí (càng gần động cơ càng tốt). Với động cơ diezen, FS được lắp ở khoảng giữa bầu lọc với bơm nhiên liệu. Các kết quả thử nghiệm so sánh hiệu quả trước và sau khi sử dụng FS (đã được cơ quan khoa học của 12 nước thử nghiệm trong 8 năm) cho thấy, mức tiêu hao nhiên liệu của động cơ giảm 18,7% và có thể đạt tới 33% ở tốc độ thấp (40-60 km/giờ), giảm 11% lượng oxit carbon thải ra. Sản phẩm này đã lác đác xuất hiện ở thị trường Việt Nam và theo các chuyên gia xe máy, nó có thể được dùng đại trà trong tương lai.

(Theo TBKTVN, 13/6)

contentlength: 2659
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip "Nỗi khổ của chủ xe Lamborghini mui trần khi gặp mưa" được chia sẻ khắp MXH
00:00 / --:--