Thêm ý tưởng mới dành cho siêu xe Bugatti

07:42 12/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một vài tháng trước, một nhà thiết kế xe nghiệp dư đã mang lại hơi thở mới cho một chiếc Bugatti Royale, ý tưởng đó thực sự đã mang lại một sức sống mới cho dòng xe giàu truyền thống này. Giờ đây, lại có một ý tưởng tuyệt vời khác dành cho Bugatti và lần này là…

Một hãng thiết kế xe hơi nhỏ khác cũng trình làng ý tưởng tuyệt vời của mình nhằm mang lại sự hoàn hảo cho Bugatti, sự hoàn hảo này mang tên Streamliner 12-2.

Khác với những chiếc Bugatti thông thường, ý tưởng lần này lại nhằm thiết kế lên một chiếc Bugatti 4 chỗ, nghe có vẻ lạ lùng nhưng điều này lại hoàn toàn có thật. Nhà thiết kế Reuben Zammit đã thiết kế chiếc Streamliner và đem lại cho chiếc xe này một khoang chở hàng hết sức rộng rãi với nhiều cải tiến rõ rệt. Chắc chắn, khi chiếc xe ý tưởng Streamliner được đưa vào sản xuất hàng loạt thì nó sẽ có giá cao hơn nhiều so với những chiếc xe cùng loại như Ferrari 612. Streamliner sẽ sử dụng động cơ siêu tăng áp phiên bản W12 và có lẽ sẽ được sử dụng hệ thống truyền động bánh sau.

Nếu thành công, ý tưởng này sẽ góp phần làm cho hình ảnh về những chiếc Bugatti càng trở nên ấn tượng và đặc biệt. Mời các bạn cùng “xem qua” ý tưởng này một chút nhé:

Tin liên quan:

*

Chiêm ngưỡng xe Bugatti Veyron thời trang
Thuận Phong (, biên dịch theo Carscoop)
Việt Báo
contentlength: 6085
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đổ Coca-Cola vào bình xăng xe?
00:00 / --:--